Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 00:15 AM

Genshin Impact: 5 đội hình F2P cho sự kiện Tàn Ảnh Ám Chiến ngày 5

Ngày 5 của sự kiện Tàn Ảnh Ám Chiến buff cho những nhân vật trọng kiếm, vậy có nhất định phải chọn DPS chủ lực là trọng kiếm?

Genshin Impact đã nâng cao độ khó của sự kiện Tàn Ảnh Ám Chiến vào ngày thứ năm, thêm Vua Mũ Đá và Bạo Đồ Hilichurl Khiên Đá là những đối thủ mạnh mẽ. Ngoài ra, Địa Mạch cũng chỉ hướng đến việc buff cho các nhân vật sử dụng Trọng Kiếm.

Điều này có thể khiến người chơi thu hẹp nhân vật của mình lại và chỉ tập trung vào các nhân vật sử dụng Trọng Kiếm trong đội hình để tận dụng buff của sự kiện. Tuy nhiên, có rất nhiều nhân vật khác có thể hoàn thành sự kiện nhanh gọn dù không phải là các nhân vật quá mạnh, cùng MGN điểm qua 5 đội hình F2P để hoàn thành sự kiện Tàn Ảnh Ám Chiến ngày thứ năm nhé.

Chongyun - Mona - Ganyu - Venti

Đội hình này có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong việc phá hủy khiên Nham của Vua Mũ Đá. Tuy nhiên, nó sẽ có một thời gian dễ dàng tiêu diệt các đối thủ mạnh mẽ trước đó. Chỉ điều đó thôi cũng đủ cho đội đủ thời gian để đánh bại Vua Mũ Đá dần dần.

Beidou - Xingqiu - Xiangling - Bennett

Tương tự như đội hình Genshin Impact bên dưới, tuy nhiên team này có thể được sử dụng với Bennett để thay thế cho Fischl. Người chơi Genshin Impact có thể kích hoạt phản ứng Quá Tải thường xuyên hơn với các kỹ năng của Bennett và đồng thời có thể gây ra sát thương cao hơn từ phần buff tấn công mà anh ta cung cấp từ Kỹ Năng Nộ.

Beidou - Fischl - Xiangling Xingqiu

Đội hình Beidou Fischl Xiangling Xingqiu cho event ngày 5

Không nên đánh giá thấp đội hình full nhân vật 4 sao trong Genshin Impact vì nó vẫn phù hợp để hoàn thành thử thách từ sự kiện. Thay vì Diluc, game thủ có thể chuyển sang Beidou vì cô ấy cũng là một nhân vật khá ổn để hoàn thành event của ngày thứ năm này. Với hai nhân vật hệ Lôi trong nhóm, việc nạp nguyên tố không còn là vấn đề nữa vì cộng hưởng từ hai nguyên tố Lôi có thể giúp tạo ra thêm hạt nguyên tố Lôi. Bằng cách này, cả đội có thể nhận năng lượng nguyên tố nhanh hơn và spam Kỹ Năng Nộ của họ.

Diluc - Fischl - Xingqiu - Xiangling

Đội hình Diluc cho event ngày 5

Thử thách thứ năm này từ sự kiện Tàn Ảnh Ám Chiến rõ ràng là mang lại cho những người chơi có Diluc cơ hội để thêm anh ấy vào đội hình sau một thời gian dài bị trượt khỏi meta của trò chơi. Khi thử thách bắt đầu, Nhà Lữ Hành có thể tập trung nỗ lực tấn công đám đông để cộng dồn các buff.

>>XEM THÊM: Ba nhân vật sẽ cập bến trong Genshin Impact 3.1 là ai?

Sau đó, người chơi nên chuyển sang các nhân vật khác để có thể giúp kích hoạt Quá Tải để phá hủy lá chắn hệ Nham khỏi các đối thủ mạnh mẽ. Diluc có thể tiếp tục là DPS trên sân vì vai trò của Xingqiu, Fischl và Xiangling trong đội này là hỗ trợ ngoài sân của đội hình.

Raiden Shogun - Xingqiu - Xiangling - Beidou

Raiden Shogun Quốc Dân để hoàn thành event

Raiden Shogun và đội hình quốc dân của cô có thể hoàn toàn thổi bay kẻ địch trong sự kiện lần này. Với cộng hưởng nguyên tố Lôi, cùng với khả năng nạp từ cả bản thân Raiden Shogun, việc nạp nguyên tố không phải là vấn đề của đội hình. Tất cả những gì bạn cần là combo kỹ năng phù hợp để tạo ra lượng sát thương mạnh nhất.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan