Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 09:34 AM

Genshin Impact: Banner Itto sẽ trở lại trong phiên bản 2.7?

Banner tiếp theo của Genshin Impact 2.7 có thể sẽ xuất hiện một nhân vật hệ Nham mà người chơi vẫn luôn mong chờ: Arataki Itto.

Banner Arataki Itto sẽ được rerun trong phiên bản 2.7 Genshin Impact trong vài tuần nữa và đây sẽ là cơ hội cho những người chơi đã lỡ bỏ qua mất anh ta từ lần ra mắt đầu tiên. Itto là một nhân vật hệ Nham 5 sao sử dụng Trọng kiếm có thể tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ, và Kỹ năng nộ của anh ta cho phép anh ta hoán đổi vũ khí thành một cây chuỳ llớn gây sát thương Nham cực khủng khiếp. Itto có thể kết hợp tốt một cách đáng kinh ngạc với các nhân vật Nham khác và đây cũng là lý do mà người chơi không muốn bỏ lỡ anh ta.

aratakki-itto

Arataki Itto đã thực sự bộc lộ hết tiềm năng của mình trong La hoàn thâm cảnh, và rất nhiều người chơi đang tận dụng điều này để có thể vượt qua các ải một cách dễ dàng.

Itto phát huy tối đa sức mạnh khi được xếp vào đội hình full Nham, và anh ta có thể sử dụng tốc độ tấn công cao của mình để càn quét những kẻ thù mạnh. Sát thương của Itto không thể đánh giá thấp, và những người hâm mộ nào đang tìm kiếm một main-DPS thì họ sẽ không thất vọng khi kéo Itto về đội hình của mình.

>> XEM THÊM: Genshin Impact rò rỉ thông tin về Boss thế giới mới sắp xuất hiện

itto-damage

Banner Itto dự tính sẽ xuất hiện ngay khi kết thúc Banner của Yelan và Xiao, sẽ rơi vào ngày 21 tháng 6, có nghĩa là người chơi chỉ phải đợi một vài tuần nữa. Itto cũng sẽ xuất hiện cùng với một nhân vật mới là Kuki Shinobu, tạo cơ hội cho người hâm mộ cầu nguyện cả hai nhân vật này cùng một lúc. Rất có thể banner này sẽ kèm chung với một healer nữa hoặc một nhân vật hệ Nham như Gorou để hoàn thiện hơn về mặt tổng thể.

kuki-shinobu

Kuki Shinobu một nhân vật của Genshin Impact, lần đầu xuất hiện và sẽ chung banner với Itto. Cô ấy là Healer nguyên tố Lôi đầu tiên của trò chơi và sẽ mang lại một số kỹ năng hữu ích cho toàn bộ đội hình. Chắc chắn rằng những ai đã gặp và yêu thích Kuki Shinobu khi làm nhiệm vụ trong Vực đá sâu cũng đã chuẩn bị tinh thần để đón chờ một thành viên mới gia nhập tổ đội của mình. 

 Theo dõi MGN.vn ngay để cập nhật thông tin về Genshin Impact sớm nhất nào!