Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 11:20 AM

Genshin Impact: Biểu ngữ Ayaka cán mốc doanh thu khủng sau 6 tuần

Banner Ayaka trong bản cập nhật Genshin Impact 2.6 hiện đã vượt qua cả thành tích của banner kép Raiden Shogun - Kokomi.

Mới đây trên mạng xã hội Reddit đã xuất hiện một bài đăng tiết lộ biểu đồ doanh thu của các banner Genshin Impact trên nền tảng iOS tại thị trường Trung Quốc. Theo đó, biểu ngữ của Ayaka hiện đang thống lĩnh vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng, vượt mặt luôn cả banner kép đình đám của Raiden Shogun và Kokomi.

Ayaka banner_1

Trên thực tế thì thành tích ấn tượng này được tạo nên bởi sự cố hy hữu chưa từng có tiền lệ của Genshin Impact. Theo đó, đợt bùng phát đại dịch vừa qua tại Thượng Hải đã khiến cho bản cập nhật 2.7 bị trì hoãn phát hành thêm 3 tuần. Thời gian diễn ra biểu ngữ Ayaka cũng vì vậy mà được nhân lên gấp đôi và tất nhiên, game thủ sẽ có thêm thời gian tích lũy Nguyên Thạch để quay gacha.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Game thủ có thể kiếm được bao nhiêu Nguyên Thạch trong bản cập nhật 2.7?

Ayaka banner_2

Bên cạnh đó, Ayaka cũng là một nhân vật sở hữu cộng đồng fan cực kỳ đông đảo. Là một trong những đơn vị 5 sao mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại, Ayaka sở hữu Vision hệ Băng cùng sức mạnh nguyên tố cực khủng và có thể kết hợp với đa dạng các loại đội hình. Thế nên, không quá khó hiểu khi cô nàng này được người chơi săn đón cuồng nhiệt đến vậy.

Raiden Kokomi banner

Dẫu vậy thì rất nhiều game thủ Genshin Impact đã vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng doanh thu của banner Ayaka vượt trội hơn cả biểu ngữ kép của bộ đôi đình đám Raiden Shogun và Kokomi. Mặc dù mức chênh lệch doanh thu không quá nhiều và biểu ngữ Ayaka có lợi thế hơn về thời gian nhưng qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được mức độ yêu thích mà người chơi dành cho tiểu thư Ayaka là không hề nhỏ.

Ayaka

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan