Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 14:41 PM

Genshin Impact: Hướng dẫn build và sắp xếp đội hình cho Kuki Shinobu

Kuki Shinobu là nhân vật hệ Lôi đầu tiên có khả năng hồi máu. Cùng xem qua cách để xây dựng nhân vật này thật hiệu quả nhé.

Được ra mắt cùng với banner rerun của Arataki Itto trong Genshin Impact, Kuki Shinobu là nhân vật 4 sao hệ Lôi có khả năng hồi máu cung cấp một lượng sát thương theo thời gian để hỗ trợ cho đồng đội khá tốt. Cùng MGN xem qua lối chơi cũng như là cách để build nhân vật này một cách hiệu quả nhất nhé.

Cách build Kuki Shinobu trong Genshin Impact

Lối chơi

Kuki Shinobu là một sub DPS có khả năng hồi máu. Bộ kỹ năng và thiên phú của Kuki cũng xoay quanh lối chơi này. Nguồn sát thương cũng như tỷ lệ trị liệu đều dựa theo % máu tối đa của cô và được cộng thêm tỷ lệ trên Tinh Thông Nguyên Tố của cô. 

Lối chơi của Kuki Shinobu

Kuki Shinobu sẽ thích hợp trong những đội hình có những nhân vật đánh cận chiến để kỹ năng E của cô có thể gây sát thương hỗ trợ cho nhân vật đứng sân bên cạnh khả năng hồi máu.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thời gian ra mắt Heizou và Kuki Shinobu

Vũ khí

Bởi vì bộ kỹ năng gây sát thương và hồi máu có tỷ lệ phụ thuộc hoàn toàn vào máu tối đa và Tinh Thông Nguyên Tố nên những vũ khí cung cấp những chỉ số này sẽ phù hợp với cô.

Lời Thề Tự Do Cổ Xưa trong Genshin Impact

Lời Thề Tự Do Cổ Xưa

Với chỉ số phụ là Tinh Thông Nguyên Tố cùng với nội tại cung cấp cho toàn đội hình buff sát thương gây ra cũng như là tấn công thì đây chắc chắn là vũ khí thích hợp nhất cho Kuki Shinobu.
Bàn Nham Kết Lục

Bàn Nham Kết Lục

Vũ khí này tăng cho nhân vật thêm máu dựa vào nội tại cùng với đó là chỉ số phụ gia tăng thêm đến 44.1% tỷ lệ bạo kích. Có thể nói đây là vũ khí rất thích hợp cho Kuki nếu bạn muốn sử dụng cô ấy với mục đích là một hỗ trợ sát thương cho đội.
Tiếng Thét Của Rồng Genshin Impact

Tiếng Thét Của Rồng

Sở hữu nội tại tăng sát thương cho kẻ địch đang bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Lôi hoặc Hỏa, đây là vũ khí tương đối tiềm năng cho Kuki để gây thêm một lượng sát thương hỗ trợ đáng kể.
Thiết Phong Kích

Thiết Phong Kích

Có chỉ số phụ là Tinh Thông Nguyên Tố và nội tại tăng sát thương theo thời gian.
Kiếm Sắt Đen Genshin Impact

Kiếm Sắt Đen

Dòng phụ cung cấp một lượng Tinh Thông Nguyên Tố tương đối ổn và nội tại tăng tấn công khi xảy ra phản ứng Quá Tải, Siêu Dẫn, Điện Cảm hoặc Khuếch Tán nguyên tố Lôi.

Thánh Di Vật

Bộ kỹ năng của Shinobu có thiên hướng hỗ trợ do đó sẽ rất khó cân bằng chỉ số nếu bạn muốn cho cô ấy làm một DPS chính. MGN gợi ý bạn nên build cô ấy theo hướng hỗ trợ sát thương và hồi máu để giảm nhẹ áp lực về chỉ số cũng như là giúp Shinobu có thể đi được với nhiều đội hình hơn.

Thánh di vật Thiên Nham Vững Chắc trong Genshin Impact

Thiên Nham Vững Chắc

Bởi vì tỷ lệ trị liệu được phụ thuộc vào % máu cũng như là kỹ năng E có thể gây sát thương theo thời gian nên Kuki Shinobu hoàn toàn có thể kích hoạt được hiệu ứng của bộ Thiên Nham Vững Chắc.
Thánh di vật Nghi Thức Tông Thất Cổ trong Genshin Impact

Nghi Thức Tông Thất Cổ

Thời gian chờ cho hiệu quả buff từ Nghi Thức Tông Thất Cổ và thời gian hồi chiêu Q của Kuki Shinobu là 3 giây nên có thể cân nhắc sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chú ý đến Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố một chút để đảm bảo được chu kỳ sử dụng.

Bộ kết hợp Thiên Nham và trị liệu

Nếu như bạn quá mệt mỏi trong việc cày cuốc cả một bộ 4 món thánh di vật thì có thể cân nhắc đến bộ kết hợp 2 món giữa Thiên Nham và Thiếu Nữ Đáng Yêu hoặc Xà Cừ Đại Dương để vừa có thêm máu vừa có thêm hiệu quả trị liệu.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Giới thiệu tổng hợp về Freedom Sworn

Đội Hình

Là một nhân vật hỗ trợ hệ Lôi cùng với khả năng hồi máu, MGN đánh giá là Kuki Shinobu rất có tiềm năng để xuất hiện trong nhiều đội hình. 

Ayato Điện Cảm

Ayato trong Genshin Impact

Đây chắc chắn là một đội hình vô cùng phù hợp bởi Ayato có lối chơi cận chiến và mang hệ Thủy, sẽ rất phù hợp khi kết hợp với kỹ năng nguyên tố của Kuki để tạo ra phản ứng Điện Cảm khống chế kẻ địch rất tốt. Hai vị trí còn lại chúng ta có thể tùy chọn thêm hai nhân vật hỗ trợ khác đơn cử như Yunjin, Sucrose hoặc Noelle.

Beidou Điện Cảm

Beidou Genshin Impact

Một đội hình điện cảm khác tương đối thân thiện với F2P cũng như newbie là Beidou, Xingqiu và Sucrose. Ở đây, vai trò của Kuki ngoài việc cung cấp thêm một lượng sát thương nguyên tố Lôi thì cô ấy sẽ còn đóng vai trò là một healer trong đội hình. Xingqiu sẽ là nhân vật cấp thủy cho đội và Sucrose sẽ cho thêm giảm kháng và khuếch tán hai nguyên tố trên.

Eula và những người bạn

Bạn lỡ kích hoạt Cung Mệnh 6 của Bennett nên không thể mang đi cùng với Eula được nữa? Đừng lo lắng, đã có Kuki là ứng cử viên sáng giá mới!

Đội hình Eula trong Genshin Impact

Mang nguyên tố Lôi nên việc có Kuki trong đội hình của Eula là một điểm cộng cực kỳ lớn khi vừa có thể điền khuyết vào slot hồi máu vừa có thể cấp lôi thay cho Raiden Shogun hay Fischl.

Trong đội hình này, hai nhân vật còn lại mình sẽ đề cử Rosaria bởi nội tại tăng tỷ lệ bạo kích và cấp ấn Băng cho phản ứng Siêu Dẫn. Ngoài ra, slot còn lại các bạn có thể đưa Zhongli vào để lấy thêm buff giảm kháng Vật Lý của địch hoặc một nhân vật tùy chọn khác như Venti để cân bằng nạp cho team.

Hi vọng bài viết có thể hữu ích cho bạn trong hành trình khám phá Teyvat. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan