Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 08:34 AM

Genshin Impact: Hướng dẫn điều chỉnh Giá Trị Hiệu Chỉnh trong sự kiện Drumalong để đạt điểm tối đa

Bằng cách thực hiện hướng dẫn này, game thủ sẽ nhận thấy hiệu quả vượt trội cho sự kiện Lễ Hội Drumalong trong Genshin Impact.

Lễ Hội Drumalong của Genshin Impact là một sự kiện mới được thêm vào trò chơi vào ngày 13 tháng 6 năm 2022. Đây là một trò chơi nhịp điệu rất được mong đợi với một chế độ mới, nơi người chơi có thể chỉnh sửa bản nhạc của mình và chia sẻ nó với những Du Khách khác. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của sự kiện là tiếp cận Dulcem trong cả 7 bài hát để nhận đầy đủ phần thưởng.

Những người chơi thiếu kinh nghiệm trong các trò chơi âm nhạc có thể gặp bất lợi khi thử thách chế độ Pro của mỗi bài hát. Đây là nơi Giá Trị Hiệu Chỉnh xuất hiện, để có thể điều chỉnh các nốt nhịp. 

Bài viết này, MGN.vn sẽ hướng dẫn người chơi cách đặt Giá Trị Hiệu Chỉnh của họ để có được điểm số cao hơn trong Lễ Hội Genshin Impact Drumalong.

Genshin Impact Cách hiệu chỉnh sự kiện Drumalong để dễ dàng đạt điểm cao hơn-1

Lễ Hội Drumalong, với tên gọi đầy đủ là ‘Lễ hội Drumalong vĩ đại và vinh quang toàn năng’, là một sự kiện mới trong Genshin Impact sẽ diễn ra từ 13/6/2022 đến 4/7/2022.

Trong sự kiện này, người chơi sẽ chơi 7 bài hát khác nhau bằng một chiếc trống nhỏ do Băng Arataki cung cấp. Điểm càng cao, game thủ mở khóa được càng nhiều phần thưởng từ trang sự kiện. 

Để chơi trò chơi dễ dàng hơn, mỗi Du Khách nên điều chỉnh Giá Trị Hiệu Chỉnh của họ cho đến khi hài lòng với cài đặt.

Genshin Impact Cách hiệu chỉnh sự kiện Drumalong để dễ dàng đạt điểm cao hơn-2

Hiệu Chỉnh Lag là một cài đặt cho phép người chơi Genshin Impact điều chỉnh tap delay trong vùng chạm của nốt nhạc. Tùy thuộc vào thời điểm người chơi nhấp vào các nốt nhạc, họ có thể nhận được điểm Hoàn hảo, Tốt hoặc Không Đạt trong một cửa sổ định trước. Thật không may, khó có thể đạt được độ chính xác 100% nếu họ đang chơi trên một thiết bị lag.

Có thể thay đổi khi tap delay bằng cách điều chỉnh Giá Trị Hiệu Chỉnh, cho phép game thủ Genshin Impact chơi thoải mái hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc hiệu chỉnh không ảnh hưởng đến tốc độ của nhạc. Điều này chỉ ảnh hưởng đến thời gian người chơi có thể nhấp vào nốt nhạc.

Genshin Impact Cách hiệu chỉnh sự kiện Drumalong để dễ dàng đạt điểm cao hơn-3

Đầu tiên, bạn hãy mở giao diện sự kiện Lễ Hội Drumalong và nhấn vào tùy chọn Cài Đặt ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, trong tùy chọn Hiệu Chỉnh, hãy nhấp vào mũi tên bên cạnh Hiệu Chỉnh Lag để mở menu tương ứng. Điều quan trọng cần biết là người chơi cũng có thể sử dụng Giá Trị Hiệu Chỉnh trên Hiệu Chỉnh Lag, nhưng kết quả có thể không chính xác.

Du Khách có thể thay đổi Giá Trị Hiệu Chỉnh bằng cách chọn dấu cộng và dấu trừ ở bên phải màn hình. Họ cũng có thể sửa đổi vị trí của vùng chạm bằng thanh trượt.

Genshin Impact Cách hiệu chỉnh sự kiện Drumalong để dễ dàng đạt điểm cao hơn-4

- Giá Trị Hiệu Chỉnh 0:

Đánh các nốt nhạc chính xác khi mỗi nhịp rơi xuống.

- Giá Trị Hiệu Chỉnh 10 trở lên:

Tùy thuộc vào mức độ hiệu chỉnh của người chơi, họ có thể nhấn vào các nốt một vài giây sau khi nhịp điệu rơi xuống (tối đa 400, tức là delay khoảng 2 giây).

- Giá Trị Hiệu Chỉnh -10 trở xuống:

Tùy thuộc vào mức độ hiệu chỉnh của người chơi, họ có thể nhấn vào các nốt vài giây trước nhịp (tối đa -400, sớm hơn khoảng 2 giây).

Thiết bị bị lag có thể dẫn đến nhiều khoảnh khắc khó chịu vì game thủ có thể nhấn vào các nốt nhạc một cách chính xác nhưng lại bị thất vọng bởi thiết bị đăng ký hơi muộn trong Genshin Impact. Chỉnh sửa Hiệu Chỉnh Lag trong trường hợp này cũng có thể giúp đảm bảo rằng các nhấp chuột của họ được thực hiện thích hợp bất chấp độ trễ đầu vào.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn 'từ a - z' cách sử dụng bản đồ tương tác để truy tìm vật phẩm

Bài liên quan