Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 10:12 AM

Genshin Impact: Hướng dẫn mở khóa và hoàn thành nhiệm vụ Storytelling Method

Nhiệm vụ của Storytelling Method khá đơn để hoàn thành chúng, sau đây là hướng dẫn cách nhận và vượt qua nó trong Genshin Impact.

Đã một năm kể từ khi những bí mật về thành phố Inazuma huyền thoại của Genshin Impact ra mắt, tuy nhiên, vẻ đẹp và sự hung hãn của nó vẫn thu hút người hâm mộ. Vùng đất của Shogun ẩn chứa một số câu đố mà người chơi đã phải giải trong vài tháng qua nhằm truy cập vào các kho báu khác nhau tại đây.

Inazuma có một vài tương tác được che giấu ngay từ đầu, tương tự như những bí ẩn của thế giới mở. Điều này có thể so sánh với cách hoạt động của dòng nhiệm vụ Equivalent Exchange của Mondstadt, nơi một loạt các Daily Commissions được che giấu.

Bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu Storytelling Method - Một nhiệm vụ thế giới trong Geshin Impact. Trong đó, quy trình nhận nhiệm vụ trước rồi mới hoàn thành sẽ được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn nhận ‘Chiếc trống vĩ đại và vinh quang’ của Arataki trong sự kiện Lễ Hội Drumalong

Storytelling Method và cách mở khóa trong Genshin Impact (2022)

Trong Inazuma, nhiệm vụ ‘Storytelling Method’ sẽ khóa sau 3 Daily Commissions. Bao gồm: Is This Novel Amazing?, This Novel... Seems Familiar?, This Novel... Seems Problematic?.

Vị trí của Shigeru và Junkichi ở Thành phố Inazuma

Vị trí của Shigeru và Junkichi ở Thành phố Inazuma

Trong commissions ‘Is This Novel Amazing?’, bạn cần thực hiện hai con đường khác biệt, với nhiệm vụ này người chơi phải hoàn thành 2 lần commission tượng tự ở Inazuma.

Để nhận Commissions cần thay đổi vị trí yêu thích

Commissions của Sổ tay Nhà Thám Hiểm

Commissions của Sổ tay Nhà Thám Hiểm

Trước tiên, người chơi phải sửa đổi vị trí yêu thích của họ để nhận Commission cho Inazuma để tăng cơ hội nhận được Commission này. Bất chấp 4 hòn đảo lớn của đất nước này, cơ hội nhận được ‘Is This Novel Amazing?’ tốt hơn đáng kể so với việc chọn ‘Random’ từ Sổ tay Nhà Thám Hiểm của bạn.

Để làm như vậy, hãy chuyển đến tab Commission và chọn ‘Inazuma’ từ biểu tượng cuốn sách ở góc trên bên phải của màn hình.

Is This Novel Amazing?

Hiệu sách của Nhà xuất bản Yae ở Inazuma

Hiệu sách của Nhà xuất bản Yae ở Inazuma

Người chơi phải chọn một trong hai con đường để hoàn thành Commission ‘Is This Novel Amazing?’. Ủng hộ quan điểm của Shigeru thông qua đối thoại sẽ dẫn đến việc thành lập một Commission mới với tiêu đề ‘This Novel...Seems Familiar?’ Giữ nguyên quan điểm của Junkichi cũng sẽ mở ra ‘This Novel...Seems Problematic?’

Đến Aratani, ngay bên cạnh hiệu sách, và lấy ba cuốn sách được liệt kê bên dưới cho ‘This Novel...Seems Familiar?’:

The Honest Cat's Little Lie.

The Sage Aetolia Will Die Tomorrow.

Literature Club.

Aratani bên cạnh hiệu sách

Aratani bên cạnh hiệu sách

Tiếp theo, người chơi phải đưa sách cho Junkichi để hoàn thành Commission này. 

Bạn sẽ cần nói chuyện với 3 người ở thành phố Inazuma về ‘This Novel...Seems Problematic?’ đó là Yuzu, Hasegawa và Rie. Sau đó, quay lại Shigeru khi bạn đã nói chuyện với từng người trong số họ.

Thành tích khi hoàn thành cả hai commissions

Thành tích khi hoàn thành cả hai commissions

Bạn sẽ đạt được thành tích ‘Editorial Opinion’ và nhiệm vụ thế giới ‘Storytelling Method’ sau khi hoàn thành cả hai commission này.

Storytelling Method

Junkichi và Shigeru

Junkichi và Shigeru

Người chơi cần đến gặp Junkichi và nói chuyện với anh ta để bắt đầu nhiệm vụ ‘Storytelling Method’. Sau đó, bạn sẽ được dịch chuyển vào bên trong miền, nơi Junkichi sẽ kể cho bạn về cuộc sống của anh ấy. Đi lên cho đến khi bạn nhìn thấy một tầng có thể phá vỡ và tránh nhóm Samurai thù địch đầu tiên. Lao qua nó và đánh bại kẻ thù ở phía bên dưới.

Sau khi bạn thu thập thông tin như đã chỉ ra trong nhiệm vụ, miền sẽ được hoàn thành. Thêm vào đó, ba Rương Quý (Precious Chests) cũng được đặt ở cuối hành lang, nhưng kỳ lạ là chúng không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào. Sau khi xóa tên miền và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tên là ‘Well At Least It Ended’. 

Bài liên quan