Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 20:00 PM

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 2

Ngày thứ hai của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái thuộc phiên bản 2.7 đã bắt đầu!

Sau ngày đầu tiên để làm quen với sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái thì ngày thứ hai có vẻ sẽ có thêm thử thách một chút trong việc hoàn thành mục tiêu khiêu chiến. Cùng MGN tìm hiểu về nội dung và cách để hoàn thành sự kiện mới này của Genshin Impact nhanh nhất nhé.

NPC Hosseini trong sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái

Để hiểu thêm về những yêu cầu chung, phần thưởng và nội dung của sự kiện ngày 1, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Nội dung sự kiện ngày 2

Nhiệm vụ của hôm nay yêu cầu bạn sẽ tiến sâu vào khu vực mỏ ngầm bên dưới Vực Đá Sâu hơn. Sau khi thử nghiệm với Gai Pursina thành công vào ngày thứ nhất xong, bạn sẽ tìm gặp Hosseini đang ở khu vực bên trong và anh ấy sẽ yêu cầu bạn mang Gai Pursina đi thanh tẩy bùn đen ở khu vực trước mặt.

Khu vực bên trong Khu Mỏ Ngầm của Vực Đá Sâu Genshin Impact

Sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 2: Tự Động Nạp

Ở ngày thứ hai, bạn sẽ cần phải nạp đầy năng lượng cho Gai Pursina, đây cũng đồng thời là cơ chế chính để nó có thể thanh lọc hết hoàn toàn bùn đen. NPC Hosseini cũng có một số lưu ý căn dặn bạn trước khi thực hiện khiêu chiến, do đó cố gắng đừng bỏ qua hội thoại nhé.

Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 2
Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 2 part 2

Mục tiêu chung của khiêu chiến là hoàn thành quá trình tự động nạp cho Gai Pursina trong thời gian quy định. Trong đó, bạn cần phải tiêu diệt hết quái vật không để chúng chạm đến cơ quan. Ngoài ra, sẽ thường xuyên có những bài bùn đen xuất hiện suốt quá trình khiêu chiến và bạn cần phải khuếch tán ánh sáng từ Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch để xua tan chúng, từ đó có thể tăng tốc độ nạp cho Gai Pursina.

Khuếch đại ánh sáng để xua tan bùn đen trong sự kiện Genshin Impact

Bạn cần lưu ý rằng Gai Pursina sẽ tạm dừng nạp một khoảng thời gian ngắn ngay sau khi nó bị tấn công. Vì vậy nên mục tiêu ưu tiên vẫn là cố gắng hạn chế để kẻ địch tấn công vào Gai Pursina nhé.

Cuối cùng, đừng quên kích hoạt những cơ quan dẫn sáng ở gần khu vực khiêu chiến để thuận tiện cho việc sử dụng và nạp lại năng lượng cho Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch nhé.

Cơ quan phát sáng bên dưới Vực Đá Sâu Genshin Impact
Các cơ quan phát sáng bên dưới Vực Đá Sâu Genshin Impact

Trên đây là những thông tin của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày thứ hai của Genshin Impact. Hi vọng bài viết có thể hữu ích với bạn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan