Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 17:00 PM

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 3

Sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 3 có khó hơn so với hai ngày trước hay không?

Ngày thứ ba của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái trong Genshin Impact đã bắt đầu. Cùng MGN xem qua bài viết có thể hoàn thành nhiệm vụ sự kiện dễ dàng hơn nhé!

Sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 3 trong Genshin Impact

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 1

Nội dung sự kiện ngày 3

Trong quá trình tiến sâu vào trong, nhóm nghiên cứu của Hosseini đã gặp phải rắc rối khi bùn đen ngày càng lan rộng và nhiều hơn cản trở lối đi. Bên cạnh đó, nó còn thu hút ma vật khiến cho việc di chuyển trở nên nguy hiểm. Nhà Lữ Hành sẽ tìm đến nhóm của Hosseini để nhận trách nhiệm sử dụng Gai Pursina dọn dẹp những bãi bùn xung quanh cũng như là đánh đuổi quái vật, mở đường cho nhóm nghiên cứu.

Nội dung của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 3 trong Genshin Impact

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 2

Sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 3: Lý Luận Tuần Hoàn

Khiêu chiến của ngày hôm nay sẽ bao gồm một mục tiêu là đánh bại hết ma vật trong thời gian quy định. Trong quá trình khiêu chiến, Gai Pursina sẽ phát ra những đợt xung kích để xua tan sự ảnh hưởng của bùn đen lên kẻ địch, thứ đã khiến chúng khỏe và mạnh hơn.

Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 3 trong Genshin Impact
Hướng dẫn tiếp theo của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 3 trong Genshin Impact

Tuy nhiên, các bãi bùn đen sẽ liên tục xuất hiện xung quanh Gai Pursina và làm gián đoạn những đợt xung kích này do đó bạn cần chú ý khuếch đại ánh sáng từ Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch nhằm loại bỏ sự gián đoạn cũng như là để đợt ma vật kế tiếp xuất hiện.

Khuếch đại ánh sáng xua tan bùn đen trong Genshin Impact

Xung quanh địa điểm khiêu chiến có trang bị rất nhiều cơ quan dẫn sáng do đó hãy chú ý nạp năng lượng cho nó phát sáng để bạn có thể kịp thời nạp lại Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch trong quá trình khiêu chiến nhé.

Nhìn chung thì sự kiện của ngày hôm nay không quá khó so với hai ngày trước và bạn hoàn toàn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của ngày hôm nay, nhóm nghiên cứu sẽ có thể tiến sâu vào bên trong khu mỏ, từ đó đến gần với nguồn gốc của bùn đen hơn.

Khiêu chiến ngày thứ 3 trong sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái của Genshin Impact

Trên đây là những thông tin của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày thứ hai của Genshin Impact. Hi vọng bài viết có thể hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan