Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 21:53 PM

Genshin Impact kiếm hơn 6000 tỷ trong tháng 5 dù không có cập nhật mới!

Genshin Impact quả thực là một con gà đẻ trứng vàng của HoYoverse khi mà không cần cập nhật mới nhưng vẫn gặt hái được con số doanh thu khổng lồ.

Gần 2 năm trôi qua kể từ khi chính thức ra mắt trên thị trường, Genshin Impact vẫn đang duy trì được sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ và có một vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng những trò chơi di động phổ biến nhất thế giới.

Genshin Impact 2.6

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Genshin Impact lại khiến người hâm mộ chán chường khi không hề có bất cứ một nội dung nào mới. Nguyên nhân là bởi trong tháng 5 vừa qua, đợt tái bùng phát đại dịch tại Thượng Hải đã khiến cho nhà phát triển đối diện vô vàn khó khăn và đành phải thông báo trì hoãn phát hành bản cập nhật 2.7.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin rò rỉ về 15 nhân vật mới từ Sumeru

Genshin Impact doanh thu

Thế nhưng chẳng ai ngờ được rằng, trong lúc game thủ Genshin Impact đang phải trải qua những chuỗi ngày buồn tẻ và vô vị thì HoYoverse lại kiếm được số tiền doanh thu khổng lồ lên tới 2 tỷ nhân dân tệ, tương đương với khoảng 6000 tỷ VNĐ.

Genshin Impact nhân vật

Mặc dù hầu hết mọi người đều thông cảm cho sự chậm trễ phát hành bản cập nhật mới của Genshin Impact do tình hình dịch bệnh, nhưng thứ khiến họ phàn nàn đó là trong tháng 5 vừa qua, nhà phát triển hầu như chẳng hề làm gì. 

Không có sự kiện mới để lấp đầy khoảng trống, không có cốt truyện cốt và thậm chí, khoản đền bù mà người chơi nhận được cũng chỉ mang tính chất tượng trưng. 

Genshin Impact 2.7

Dẫu vậy thì HoYoverse cũng đã biết cách tiếp thu ý kiến phản ánh và tìm cách để bù đắp cho của người hâm mộ bằng việc phát hành phiên bản 2.7 vào cuối tháng 5, đồng thời công bố thêm một số thông tin liên quan đến Genshin Impact 2.8. Cụ thể hơn thì bản cập nhật này sẽ được tung ra ngay sau đây một tháng, vào ngày 13/7/2022 và sẽ mang đến vô số nội dung mới rất đáng để mong chờ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan