Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 22:12 PM

Genshin Impact: Lộ diện Banner Itto cùng với các nhân vật khác

Giai đoạn 2 của Genshin Impact 2.7 sẽ đón chờ sự tái xuất hiện của Itto. Đồng thời, các nhân vật 4 sao đi cùng Itto cũng đã được lộ diện.

Các trang chính thức của Genshin Impact đã tiết lộ tất cả các nhân vật sẽ được tăng tỷ lệ xuất hiện trong Banner Arataki Itto. Banner này sẽ có xuất hiện từ ngày 21 tháng 6 năm 2022, lúc 18:00 đến ngày 12 tháng 7 năm 2022, lúc 14:59 (Giờ máy chủ). Người chơi có thể chuẩn bị sẵn Nguyên thạch từ bây giờ để có thể cầu nguyện cho nhân vật mà mình mong muốn.

itto-banner

Itto sẽ có banner của chính mình ngay sau lần đầu ra mắt cách đây không lâu. Khi muốn có Geo Oni, người chơi cũng có cơ hội cao nhận được các nhân vật 4 sao sau đây vì họ cũng nhận được tỷ lệ rơi giữa các đơn vị khác trong Genshin Impact:

• Kuki Shinobu (Lôi)

• Chongyun (Băng)

• Gorou (Nham)

Kuki-Shinobu-genshin

Kuki Shinobu là người sử dụng kiếm hệ Lôi 4 sao mới trong trò chơi. Kỹ năng của cô ấy cho thấy rằng Kuki Shinobu sẽ là một nhân vật hỗ trợ sẽ tập trung vào việc hồi máu cho các thành viên khác trong nhóm với cái giá phải trả là HP của mình. Là một nhân vật mới, Kuki chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của người chơi hơn so với các đơn vị khác trong banner.

>XEM THÊM: Genshin Impact: Thời gian ra mắt Heizou và Kuki Shinobu

Gorou-Genshin-Impact

Gorou là hỗ trợ Geo 4 sao hoạt động tốt với nhóm Mono Geo. Càng có nhiều nhân vật Geo trong nhóm, khả năng buff của anh ta càng mạnh. Điều này đã được chứng minh trong thành phần đội phổ biến nhất của La Hoàn Thâm Cảnh khi đội Mono Geo giữ vị trí đầu tiên trong đội hình được ưu tiên nhất cho miền cuối trò chơi.

chongyun

Nhân vật 4 sao cuối cùng là Chongyun, một người dùng trọng kiếm nguyên tố Băng có thể được sử dụng làm DPS hoặc Sub-DPS. Mặc dù anh ấy được xuất hiện trong biểu ngữ Itto, lối chơi của Chongyun không phù hợp để thực hiện trong đội của Itto.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan