Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 15:13 PM

Genshin Impact: Những vũ khí ngon nhất cho Arataki Itto

Nếu như bạn “nhỡ tay” nổ vàng ra Arataki Itto và đang băn khoăn xem vũ khí nào phù hợp nhất cho anh ta thì bài viết này là dành cho bạn.

Arataki Itto là một trong những nhân vật có bộ kỹ năng thuần DPS trong Genshin Impact và có tỷ lệ sát thương dựa vào chỉ số phòng ngự. Do đó, việc lựa chọn vũ khí nào là phù hợp với anh chàng ̶c̶̶ó̶ ̶I̶̶Q̶ ̶n̶̶g̶̶a̶̶n̶̶g̶ ̶v̶̶ớ̶̶i̶ ̶c̶̶ụ̶̶c̶ ̶đ̶̶á̶ cũng là một trong những vấn đề cần được lưu tâm. Cùng MGN xem qua bài viết để giải quyết nỗi trăn trở này ngay nhé.

Vũ khí thích hợp cho Arataki Itto

Để thuận tiện hơn cho việc trải nghiệm, MGN sẽ hiển thị các thông tin của vũ khí ở cấp 90 và tinh luyện cấp 1 nhé!

Xích Giác Phá Thạch Đao

Độ hiếm: ☆☆☆☆☆

Chỉ số chính: 542 Tấn công căn bản

Chỉ số phụ: 88.2% Sát thương bạo kích

Nội tại của vũ khí: Phòng ngự tăng 28%. Tăng sát thương tấn công thường và trọng kích, lượng tăng thêm tương đương 40% phòng ngự.

Xích Giác Phá Thạch Đao trong Genshin Impact

Đương nhiên là vũ khí trấn phái của Arataki Itto sẽ phải xếp top đầu rồi. Mặc dù lượng tấn công căn bản tương đối thấp tuy nhiên với chỉ số sát thương bạo kích đi kèm cùng với nội tại gia tăng phòng ngự, sát thương đầu ra cũng được tăng dựa trên đó là vô cùng phù hợp với bộ thiên phú và lối chơi của Itto.

Kiếm Li Cốt

Độ hiếm: ☆☆☆☆

Chỉ số chính: 510 Tấn công căn bản

Chỉ số phụ: 27.6% Tỷ lệ bạo kích

Nội tại: Khi nhân vật ra trận, mỗi 4 giây tăng 6% sát thương gây ra, 3% sát thương phải chịu. Cộng dồn tối đa 5 tầng, không làm mới khi nhân vật rời khỏi trận, sau khi chịu sát thương sẽ giảm 1 tầng hiệu quả.

Kiếm Li Cốt trong Genshin Impact

Việc chỉ số phụ gia tăng tỷ lệ bạo kích cũng như là nội tại tăng sát thương theo thời gian nhân vật ra trận. Nhược điểm của vũ khí này có lẽ là nó chỉ có thể nhận được thông qua Nhật Ký Hành Trình và bạn nên có khiên để tránh việc bị mất stack của vũ khí. Ngoài ra, MGN cũng khuyến khích các bạn nên cố gắng tinh luyện cấp 5 cho vũ khí này vì ngoài Itto ra, cũng có rất nhiều nhân vật khác sử dụng tốt được Kiếm Li Cốt.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Cách build nhân vật và đội hình cho Arataki Itto

Kiếm Bạch Ảnh

Độ hiếm: ☆☆☆☆

Chỉ số chính: 510 Tấn công căn bản

Chỉ số phụ: 51.7% Phòng ngự

Nội tại: Sau khi tấn công thường và trọng kích đánh trúng địch, tấn công và phòng ngự tăng 6%. Kéo dài 6 giây, tối đa cộng dồn 4 lần. Mỗi 0.5 giây thi triển một lần.

Kiếm Bạch Ảnh trong Genshin Impact

Món vũ khí mà bạn có thể dễ dàng nhận được thông qua lò rèn vì vậy hãy cố gắng nâng lên mức tinh luyện cấp 5 để đạt tối đa hiệu quả cho Itto nhé.

Hắc Nham Trảm Đao

Độ hiếm: ☆☆☆☆

Chỉ số chính: 510 Tấn công căn bản

Chỉ số phụ: 55.1% Sát thương bạo kích

Nội tại: Sau khi đánh bại kẻ địch, tấn công tăng 12%, kéo dài 30 giây. Hiệu quả này cộng dồn đến 3 tầng, thời gian chờ mỗi tầng độc lập.

Hắc Nham Trảm Đảo trong Genshin Impact

Ngoài chỉ số sát thương bạo kích cộng thêm tương đối có lợi cho Itto ra thì những chỉ số khác cũng như là nội tại của nó thì Itto rất khó để có thể tận dụng được. bên cạnh đó, vũ khí này cũng tương đối khó để lấy được khi mà bạn chỉ có thể đổi được thông qua cửa hàng tinh huy. Tuy nhiên nếu bạn không có lựa chọn nào tốt hơn thì cũng có thể cân nhắc đến vũ khí này.

Trên đây là 4 vũ khí mà MGN đánh giá là phù hợp với Arataki Itto nhất trong Genshin Impact. Nếu như bạn có thêm gợi ý nào thì hãy cho MGN biết nữa nhé.

Hi vọng bài viết có thể hữu ích cho bạn trong hành trình khám phá Teyvat. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất!

Bài liên quan