Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 21:59 PM

Genshin Impact: Rỏ rỉ nhạc đăng nhập game bản có lời sắp ra mắt

Chắc chắn người chơi sẽ ngạc nhiên khi bản OST trước phát hành của Genshin Impact sẽ là một bài hát có lời cùng với màn hình đăng nhập quen thuộc.

Hầu hết người chơi Genshin Impact đã trở nên quen thuộc với màn hình đăng nhập trong trò chơi, cũng như âm nhạc được phát cùng trong khi chờ. Một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa lúc đó và bây giờ là phiên bản trước khi phát hành này có lời bài hát.

Genshin

Những lời bài hát này là từ một ngôn ngữ sáng tạo, vì vậy chúng không cung cấp bất kỳ nội dung rò rỉ nào từ game. Tuy nhiên, điều đáng nói là có hai phiên bản của bài hát này đã được đăng tải gần đây bởi Ubatcha - một Leaker nắm giữ rất nhiều bản thu nhạc.

Bài hát đầu tiên đáng xem là Track # 33, V2, vì nó là bài có phần lời khá nổi bật. Tại sao bài hát này không được sử dụng vẫn chưa được biết, mặc dù có thể miHoYo nghĩ rằng phiên bản cuối cùng có thể sẽ phù hợp hơn. Không có nhiều bài hát như bài hát này trong trò chơi liên quan đến lời bài hát. Phiên bản cuối cùng có tiếng ngân nga nhẹ nhàng, có phần giống với phiên bản đầu tiên của bài hát (được thể hiện trong video đăng bên dưới).

Người chơi Genshin Impact sẽ thấy phiên bản này quen thuộc hơn. Bài hát trước khi phát hành này có giai điệu ngân nga đặc trưng của tựa game, nhưng phần đầu lại có nhịp độ khác. Phiên bản này cũng thiếu các hiệu ứng âm thanh xung quanh trong nền, vì nó hoàn toàn dựa vào tiếng ngân nga. Để so sánh, bài hát beta trước đó là bản đã được tích hợp nhạc nền.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Sinh nhật Venti và phần quà nhận được từ anh ấy

Venti Genshin Impact

Những chơi tò mò chắc chắn sẽ muốn nghe phiên bản hoàn thiện nhất của bài hát, và phiên bản đó có tiêu đề là Dream Aria. Bài hát này là sự kết hợp các từ cả hai phiên bản trước khi phát hành. Phiên bản hoàn thiện này là một bài hát mà hầu hết người chơi sẽ nhận ra.

genshin music

Các rò rỉ này có thể không gây chú ý bằng nội dung liên quan đến bản cập nhật Genshin Impact 3.0. Tuy nhiên, đối với những người chơi Genshin đánh giá cao phần âm nhạc của game, đây là một yếu tố giúp họ cảm thấy yêu thích hơn về tựa game nổi tiếng này.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé.

Bài liên quan