Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 16:20 PM

Genshin Impact rò rỉ thông tin về Boss thế giới mới sắp xuất hiện

Cộng đồng Genshin Impact vừa nhận được thông tin rò rỉ về Boss thế giới mang nguyên tố 'mới' được mong chờ sẽ xuất hiện sớm trong bản cập nhật sắp tới đây.

Thế giới của Genshin Impact tràn ngập những con quái vật đáng sợ luôn sẵn sàng để đối đầu với Nhà lữ hành bất cứ lúc nào. Hầu hết kẻ thù có một hoặc nhiều nguyên tố trong bộ kĩ năng, vốn cũng là một đặc điểm nổi bật của tựa game này.

boss

Với những tin đồn gần đây tuyên bố rằng việc bổ sung một nguyên tố mới chỉ là sắp xảy ra, người chơi có thể mong đợi một loạt kẻ thù mới mang nguyên tố Thảo sẽ xuất hiện. Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về một trong những Boss thế giới mới sắp ra mắt.

genshin-inazuma

Khi toàn bộ cốt truyện của Inazuma sắp kết thúc, người hâm mộ đang mong đợi một khu vực Genshin Impact hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật sắp tới.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, khu vực mới cuối cùng sẽ đưa nguyên tố Thảo được mong đợi từ lâu trở thành tâm điểm. Một Leaker nổi tiếng có tên là Project Celestia đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Boss Thế giới nguyên tố Thảo đầu tiên của trò chơi.

Bản beta hiện tại bao gồm một số tệp có tên ‘Jade-Plumed Terrorshroom’, dự kiến sẽ là tên chính thức của nó. Con Boss này dường như sẽ rơi ra một vật phẩm có tên ‘Nagadus Emerald Gem’, vật phẩm này dường như sẽ dùng làm vật liệu nâng cấp cho nhân vật, có thể là một nhân vật hệ Thảo trong tương lai.

>> XEM THÊM: Genshin Impact 2.8 rò rỉ thông tin về một vũ khí mới

dendro-leak

Project Celestia cũng tuyên bố rằng Boss mới này có thể sẽ không góp mặt trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8 sắp tới. Giả sử rằng những rò rỉ trước đó về phiên bản 2.8 cập nhật Inazuma lần cuối cùng là đúng, người chơi có thể mong đợi Boss thế giới mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.0 và có thể sẽ xuất hiện vào cuối tháng 8.

Tuy nhiên, những tin đồn gần đây tiết lộ rằng bản cập nhật 2.7 hoặc 2.8 sẽ ngắn hơn so với các bản cập nhật thông thường để bù đắp cho sự chậm trễ cập nhật ba tuần gần đây, có nghĩa là bản 3.0 có thể đến sớm hơn dự kiến ​​vài tuần.

Baizhu

Thảo là yếu tố Genshin Impact duy nhất không có trên bất kỳ nhân vật có thể chơi được tại thời điểm này. Có rất nhiều lời bàn tán xung quanh sự xuất hiện của nó, và nó có lẽ là phần bổ sung được mong đợi nhất của trò chơi. Sự xuất hiện của một nguyên tố mới có thể sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng sức mạnh nhân vật hiện tại vì nó sẽ giới thiệu thêm các phản ứng nguyên tố Thảo.

yaoyao

Bản cập nhật lớn mới cũng sẽ giới thiệu một quốc gia mới có tên là Sumeru. Nhiều NPC trong trò chơi mô tả Sumeru là một vùng bí ẩn gồm rừng và sa mạc. Khi nói đến các nhân vật nguyên tố Thảo mới, Baizhu và Yaoyao đã được đồn đại là sẽ xuất hiện kể từ khi trò chơi trở lại vào năm 2020. Yaoyao là nhân vật beta ban đầu duy nhất bị thiếu trong danh sách có thể chơi được. Ngoài hai điều này, người chơi có thể mong đợi Vị thần bảo hộ của Sumeru, Kusanali, sẽ đến ngay sau khi phiên bản 3.0 ra mắt.

Theo dõi MGN.vn ngay để cập nhật thông tin về phiên bản mới nhất của Genshin Impact nào!

Bài liên quan