Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 11:42 AM

Genshin Impact sẽ chỉnh sửa lại các vấn đề của kỹ năng lướt

Các kỹ năng lướt đang gặp một số vấn đề khiến người chơi khó chịu và Genshin Impact sẽ chỉnh sửa lại những điều này trong các phiên bản sắp tới.

Khám phá thế giới Teyvat là một trong những hoạt động phổ biến nhất trong Genshin Impact, đặc biệt là khi Hoyoverse liên tục mở rộng bản đồ có thể chơi được của trò chơi với hầu hết các bản cập nhật khác. Các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi đã tiết lộ rằng Sumeru sẽ cập bến trong Genshin Impact 3.0.

Kamisato Ayaka là một trong những nhân vật có kỹ năng lướt thay thế cho khả năng xung kích

Mặc dù trò chơi sở hữu các điểm dịch chuyển nhanh là một phần quan trọng của trò chơi, nhưng một phần lớn cộng đồng vẫn thích đi bộ để khám phá các địa điểm trong chơi. Một số nhân vật trong Genshin Impact có khả năng lướt đặc biệt hoặc các kỹ năng hỗ trợ cho việc này giúp quá trình trải nghiệm trò chơi của người chơi mượt mà hơn.

Mona có thể thay thế khả năng xung kích bằng kỹ năng lướt nhanh

Hiện tại, có hai nhân vật có thể thay thế khả năng xung kích bằng việc lặn xuống bên dưới mặt đất và đính kèm nguyên tố lên những kẻ địch gần mình là Mona và Kamisato Ayaka. Ngoài ra, cũng có hai nhân vật khác có thể sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố để di chuyển nhanh hơn là Yelan và Sayu. Bên cạnh việc tăng tốc khi di chuyển, việc sử dụng các kỹ năng này sẽ giúp bạn tiêu hao ít thể lực hơn hoặc thậm chí là không mất thể lực nếu như nó là Kỹ Năng Nguyên Tố, điều này sẽ có lợi đối với những bí cảnh hoặc thử thách có debuff giảm thể lực. 

>>XEM THÊM: Leak Genshin Impact: Thông tin ngày ra mắt Thảo Thần và Scaramouche

Mặc dù nó có rất nhiều lợi ích, nhưng người chơi thường phàn nàn rằng ngay cả một chướng ngại vật nhỏ nhất cũng có thể khiến nhân vật ngừng di chuyển. May mắn thay, một bài đăng mới trên trang subreddit của Genshin Impact Leaks đã tiết lộ rằng Hoyoverse dường như sẽ thực hiện một số thay đổi với các kỹ năng lướt trong bản cập nhật Genshin Impact 3.0 sắp tới.

Video cho thấy sự khác biệt giữa kỹ năng lướt cũ và mới. Hiện tại, cả Ayaka và Yelan đều có thể gặp khó khăn khi cố gắng chạy nước rút lên và xuống một cầu thang hay thậm chí là ở những địa hình có nhiều sỏi đá, theo nhiều người chơi, điều này có thể gây khó chịu vô cùng vì nó làm gián đoạn dòng chảy của trò chơi. Người chơi thường đưa Mona hoặc Ayaka vào thành phần đội của họ vì lý do duy nhất là di chuyển nhanh hơn khắp bản đồ và thay đổi này chắc chắn sẽ cải thiện trải nghiệm khám phá Genshin Impact của họ.

Yelan có Kỹ Năng Nguyên Tố giúp cô tàng hình và di chuyển nhanh hơn

Mặc dù đây có vẻ như chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng rất nhiều phản hồi trong phần bình luận cho rằng đây là một trong những điều chỉnh quan trọng nhất trong trò chơi cho đến nay. Người chơi nói rằng họ đã quen với việc tránh một số điểm nhất định trong trò chơi sẽ khiến họ bị mắc kẹt mà không thực sự hợp lý. Một phần lớn cộng đồng cho rằng lý do chính khiến Hoyoverse quyết định thực hiện những thay đổi này có lẽ là việc một trong những nhân vật sắp tới của Genshin Impact cũng sẽ cơ chế di chuyển nhanh tương tự như thế này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan