Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 08:17 AM

Genshin Impact sẽ được tích hợp một game đấu bài trong tương lai

Sở hữu hệ thống nhân vật và vật phẩm cực kỳ đồ sộ, Genshin Impact hội tụ đủ yếu tố để tạo ra một tựa game đấu bài hấp dẫn.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang đắm chìm trong một bể thông tin rò rỉ liên quan đến Sumeru. Theo đó, sẽ có khoảng 15 nhân vật hoàn toàn mới được phát hành định kỳ trong trò chơi sau khi vương quốc này chính thức cập bến phiên bản 3.0.

Genshin Impact Trading Card Game

Tuy nhiên, ít ai để ý tới một tin đồn cũng hấp dẫn không kém đó là HoYoverse đang âm thầm phát triển một trò chơi đấu bài có tên gọi là Genius Invokation Trading Card Game và sẽ tích hợp ngay vào trong thế giới của Genshin Impact.

Genshin Impact Genius Invokation

Trên thực tế thì đây không phải là thông tin hoàn toàn mới bởi Genius Invokation TCG đã từng được nhắc đến từ cách đây 2 tháng và thậm chí còn nhiều lần xuất hiện trong Genshin Impact chơi dưới dạng một hộp vật phẩm. Ngoài ra, tựa game này cũng từng được biết đến qua lời kể của Liben - một NPC nổi tiếng với sự hào phóng anh ta khi thường xuyên phát Nguyên Thạch miễn phí cho người chơi.

Theo đó, Liben cho biết rằng Genius Invokation là một game đấu bài được dùng để làm nghi thức cho các buổi lễ long trọng tại vùng đất Sumeru. Luật chơi của nó yêu cầu bạn phải sử dụng những lá bài, xúc xắc và tất nhiên là cần đến cả một chút may mắn nữa.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin rò rỉ về 15 nhân vật mới từ Sumeru

Genshin Impact Travelers

Genius Invokation TCG sẽ không phải chỉ là một mini-game đi kèm theo sự kiện mà sẽ tồn tại vĩnh viễn trong Genshin Impact, giống với trò câu cá từng xuất hiện cách đây vài bản cập nhật. Các lá bài của Genius Invokation sẽ có phong cách đồ họa 2D tương tự như trong các đoạn cutscene của trò chơi.

Genshin Impact Characters

Dẫu vậy, sẽ mất thêm một khoảng thời gian khá dài nữa để Genius Invokation TCG chính thức được mang vào Genshin Impact bởi nhà phát triển HoYoverse cần phải xem xét kỹ gameplay và đảm bảo sự cân bằng giữa các thẻ bài.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan