Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 21:28 PM

Genshin Impact: Sinh nhật Venti và phần quà nhận được từ anh ấy

Sinh nhật Venti trong Genshin Impact là ngày 16/6, đồng nghĩa với việc người chơi đăng nhập vào ngày này sẽ được nhận những phần quà từ anh ấy.

Một số điều mà người chơi cần chú ý cho sinh nhật của Venti trong Genshin Impact:

• Không cần phải sở hữu Venti thì mới có thể nhận được phần thưởng

• Yêu cầu duy nhất để nhận thưởng là đăng nhập game vào đúng ngày đó

• Thư sẽ được lưu trong Hộp thư quà tặng nếu người chơi muốn đọc lại nó

Mail của Venti Genshin Impact

Hình ảnh trên cho biết bức thư chúc mừng sinh nhật của Venti mà người chơi sẽ nhận được vào ngày 16 tháng 6 năm 2022. Đó là một thông điệp khá ngắn gọn về cơ bản nói về hương hoa và việc muốn đi dạo cùng Nhà lữ hành. Hãy nhớ rằng, ngay cả những người chơi không sở hữu Venti cũng sẽ nhận được thư trong trò chơi này miễn là họ đăng nhập vào ngày này

Artwork sinh nhật Venti

Genshin Impact có khá nhiều người chơi để ý đến nội dung và những câu chuyện có trong những bức thư mừng sinh nhật này, đặc biệt nếu họ yêu thích nhân vật tặng nó cho họ. Và về mặt đó, người chơi luôn có thể tìm thấy những bức thư mừng sinh nhật cũ trong Hộp Thư Quà Tặng. Hộp Thư Quà Tặng nằm ở đầu màn hình thư trong trò chơi, bên trái Mục Thư.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin toàn bộ những Vị Thần đã được biết tới nay

Venti Genshin Impact

Như đã đề cập trước đó, ngày sinh của Venti trong Genshin Impact là ngày 16 tháng 6. Ngoài ra, cần lưu ý rằng thư năm 2022 này gồm có:

• 10 Bông Hoa Cecilias

• 1 Thập Cẩm Phong Thần

Thập Cẩm Phong Thần

Thập Cẩm Phong Thần là món ăn đặc sản của Venti, có nghĩa là thư sinh nhật của Phong Thần này là cách duy nhất để có được vật phẩm này cho những người chơi không sở hữu nhân vật. Tác dụng của nó là: "Giảm 25% lượng tiêu hao thể lực khi lướt và chạy nước rút của tất cả các thành viên trong nhóm trong 1.800 giây."

Theo dõi MGN.vn ngay để cập nhật thông tin về Genshin Impact nhanh nhất nhé!