Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 19:39 PM

Genshin Impact: Tất cả những gì game thủ cần biết về Heizou

Mặc dù Genshin Impact 2.8 đã bị trì hoãn phát hành nhưng mới đây, miHoYo đã bất ngờ công bố thông tin về nhân vật mới Heizou.

Được rò rỉ lần đầu tiên vào cuối năm 2021, Heizou là một thám tử lừng danh của vùng đất Inazuma và từng để lại rất nhiều sự tò mò cho người hâm mộ. Và mãi cho tới gần đây, miHoYo cuối cùng cũng đã bật mí những thông tin đầu tiên về nhân vật 4 sao bí ẩn này.

Nhân vật Heizou trong Genshin

Đúng với những tin đồn trước đây, Heizou là một nhân vật 4 sao và sẽ là nhân vật nam đầu tiên sử dụng Pháp Khí trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, Heizou còn sở hữu Vision hệ Phong nên có rất nhiều điểm tương đồng với Sucrose.

Bộ kỹ năng của Heizou

Quan trọng hơn cả là miHoYo cũng đã chính thức công bố bộ kỹ năng của Heizou, cụ thể như sau:

Tấn công thường: Fudou Style Martial Art

- Thực hiện 5 cú đấm fisticuff gây sát thương Phong.

- Tụ lực: Tiêu hao thể lực để tung ra một cú đá quét gây sát thương Phong.

- Tấn công khi đáp: Lao xuống mặt đất, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Khi chạm đất, gây sát thương Phong AOE.

Kỹ năng nguyên tố: Heartstopper Strike

- Nhấn: Tung ra một đòn đánh gây sát thương Phong.

- Giữ: Nhận cộng dồn Declension khi tụ lực, tăng sức mạnh của Heartstopper Strike. Khi ngừng giữ nút kỹ năng hoặc khi tụ lực kết thúc, đòn tấn công của Heizou gây sát thương Phong.

- Declension: Tăng sức mạnh của đòn Heartstopper Strike kế tiếp, tối đa 4 cộng dồn. Khi đủ 4 cộng dồn, hiệu ứng Conviction sẽ được tạo ra khiến Heartstopper Strike càng mạnh hơn và có AOE lớn hơn.

Kỹ năng nộ: Windmuster Kick

- Nhảy lên không trung và dùng Fudou Style Vaccuum Slugger để đá đối thủ, gây sát thương Phong.

- Nếu đối thủ bị nhiễm Thủy / Hỏa / Băng / Lôi thì sẽ phải chịu thêm hiệu ứng Windmuster Iris, nổ tung sau một thời gian ngắn và gây sát thương nguyên tố tương ứng.

Các kỹ năng của Heizou

Thiên phú

- Thiên phú cố định 1: Khi kích hoạt Khuếch Tán, nhận một cộng dồn Declension cho Heartstopper Strike. Có thể kích hoạt 1 lần mỗi 0.1 giây.

- Thiên phú cố định 2: Khi Heartstopper Strike đánh trúng một đối thủ, tăng 80 tinh thông nguyên tố cho tất cả thành viên trong đội trong 10 giây.

- Thiên phú thám hiểm: Giảm 20% thể lực tiêu hao khi chạy. Không cộng dồn với các hiệu ứng tương tự.

Kỹ năng của Heizou

Cung mệnh của Heizou

- Cung mệnh 1: 5 giây sau khi Heizou ra sân, tốc độ đánh thường tăng 15%. Nhận 1 cộng dồn Declension cho Heartstopper Strike. Có thể kích hoạt 1 lần mỗi 10 giây.

- Cung mệnh 2: Khi Fudou Style Vacuum Slugger phát nổ, nó sẽ hút kẻ địch xung quanh vào.

- Cung mệnh 3: Tăng cấp của Heartstopper Strike lên thêm 3.

- Cung mệnh 4: Vụ nổ Windmuster Iris đầu tiên trong mỗi Windmuster Kick sẽ hồi 9 năng lượng cho Heizou. Các vụ nổ sau đó trong Windmuster Kick hồi thêm 1.5 năng lượng. Tổng cộng mỗi Windmuster Kick có thể hồi 13.5 năng lượng.

- Cung mệnh 5: Tăng cấp của Windmuster Kick lên thêm 3.

- Cung mệnh 6: Mỗi cộng dồn Declension sẽ tăng tỷ lệ chí mạng của Heartstopper Strike thêm 4%. Khi Heizou có Conviction, tỷ lệ chí mạng này tăng 32%.

Bài liên quan