Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 13:09 PM

Genshin Impact: Thời điểm ra mắt khu vực mới: Sumeru

Sumeru, một khu vực mới của Genshin Impact, sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới và chắc chắn cùng với nó sẽ có rất nhiều sự kiện thú vị.

Genshin Impact 3.0 cuối cùng sẽ đưa Sumeru vào trò chơi và người hâm mộ sẽ có thể khám phá Vùng đất của nguyên tố Thảo chỉ trong vài tháng nữa. Bản cập nhật 3.0 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8, miễn là không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong lịch trình cập nhật. Phiên bản này sẽ mang đến một lượng lớn nội dung, bao gồm các nhân vật mới, nhiệm vụ, boss và hàng tấn kho báu cần khám phá. 

Sumeru

Người hâm mộ cũng sẽ có thể khai thác nguyên tố Thảo hoàn toàn mới này khi phiên bản 3.0 phát hành, với một số nhân vật hệ Thảo cũng được xuất hiện. Người chơi thậm chí sẽ có thể sử dụng khả năng tiềm ẩn nguyên tố Thảo của Nhà lữ hành, mang lại cho họ một nhân vật Dendro miễn phí ngay sau khi bản cập nhật phát hành. Nguyên tố này đã có trong trò chơi kể từ khi phát hành, nhưng mãi tới phiên bản 3.0 người chơi Genshin Impact mới có thể trực tiếp tự sử dụng nó.

Collei

Một số nhân vật mới cũng sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật 3.0, với nhiều sự bổ sung được chờ đợi từ lâu như Collei cuối cùng cũng xuất hiện. Người chơi cũng sẽ gặp gỡ các nhân vật mới (như Tighnari và Nahida) và tìm hiểu về Sumeru và người dân khu vực đó. Những game thủ quan tâm đến truyền thuyết của trò chơi sẽ muốn dành nhiều thời gian ở Sumeru, vì có vẻ như vùng đất này nắm giữ nhiều bí mật lâu đời nhất của trò chơi, bao gồm lịch sử của Teyvat và còn có thể khám phá Học viện Sumeru. 

Cyno

Bản cập nhật 3.0 sẽ mang lại rất nhiều điều để người chơi Genshin Impact tận hưởng, và mặc dù rất nhiều thông tin đã bị rò rỉ, vẫn còn một lượng lớn những nội dung về bản cập nhật này vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 2.7: Top 4 nhân vật được sử dụng nhiều nhất ở La Hoàn Thâm Cảnh

Dendro Traveler

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan