Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 10:00 AM

Genshin Impact: Thời điểm ra mắt Quần Đảo Táo Vàng trong năm 2022

Bản cập nhật 2.8 sắp tới của Genshin Impact sẽ mang đến rất nhiều nội dung mới, và một trong số đó sẽ là sự tái xuất hiện của Quần Đảo Táo Vàng.

Giống như Quần Đảo Táo Vàng lần đầu xuất hiện trong phiên bản 1.6 của Genshin Impact, sự kiện này sẽ mang đến một câu chuyện mới cùng với một số điều đặc biệt khác. Có thể nói rằng sự kiện mới và bản vá 2.8 sẽ có cùng ngày phát hành. Do đó, người chơi sẽ phải đợi đến ngày 13 tháng 7 năm 2022, để trải nghiệm bản vá mới và tất cả các sự kiện đi kèm với nó.

Quần đảo táo vàng

Các nguồn tin cũng đã tuyên bố rằng sự kiện Quần Đảo Táo Vàng lần này sẽ đưa vĩnh viễn các hòn đảo vào trò chơi. Tuy nhiên, kể từ khi sự kiện này lần đầu giới thiệu, có cũng chỉ là một hòn đảo tạm thời và sau đó biến mất ngay khi kết thúc sự kiện.

Thuyền gió trong Genshin Impact

Các nhà phát triển đã giới thiệu Thuyền gió tại Quần Đảo Táo Vàng trong lần ra mắt đầu tiên và nó đã thành công rực rỡ. Trong thời gian dài, người chơi phải tiêu thụ thực phẩm tăng thể lực hoặc sử dụng các nhân vật Băng như Kaeya để du hành trên các vùng nước, nhưng tất cả đã thay đổi từ khi có chiếc thuyền này. Thuyền gió cho đến nay là một trong những bổ sung tốt nhất cho trải nghiệm game của Genshin Impact.

Bản đồ Genshin Impact

Các rò rỉ cũng gợi ý rằng ngoài các sự kiện và câu chuyện mới, Quần Đảo Táo Vàng mới sẽ có một cơ chế vô cùng độc đáo. Cơ chế mới sẽ giúp người chơi thay đổi bố cục của bản đồ để giải các câu đố nhất định trên các hòn đảo.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn biểu diễn, chỉnh sửa và chia sẻ nhạc trong sự kiện ‘Đại Hội Đánh Trống Arataki Long Trọng Bậc Nhất’

Fischl Genshin Impact

Quần Đảo Táo Vàng mới sẽ tổ chức nhiều sự kiện và Nhiệm vụ câu chuyện mới có các nhân vật gồm: Fischl, Oz, Kazuha, Mona, Xinyna, Yun Jin, Venti, Xiangling và một số NPC khác.Sự kiện chính tại Quần Đảo Táo Vàng mới được gọi là ‘Summer Sea Soujourn’, tạm dịch là Lưu Lại Biển Hè.

Người chơi cũng sẽ rất vui mừng khi biết rằng họ có thể nhận được nhân vật Fischl miễn phí trong sự kiện này. Họ sẽ cần 2000 đơn vị tiền tệ sự kiện trong trò chơi mà họ có thể thu thập được từ việc tham gia các trò chơi nhỏ được tổ chức trên các hòn đảo mới.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan