Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 17:26 PM

Genshin Impact: Thông tin rò rỉ về nhân vật mới Varka

Leaker Genshin Impact nổi tiếng Ubatcha mới đây đã hé lộ thông tin về Varka - một trong những nhân vật được yêu mến nhất tại Mondstadt.

Khi mà bản cập nhật Genshin Impact 3.0 ngày càng cận kề thì những thông tin rò rỉ liên quan đến vùng đất mới Sumeru bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều với độ chính xác tăng dần theo thời gian.

Genshin Impact Varka_1

Sau những tiết lộ về Scaramouche và Nilou thì mới đây, leaker nổi tiếng Ubatcha lại tiếp tục công bố những chi tiết liên quan đến một nhân vật mới khác có tên Varka - “kẻ khổng lồ của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong”.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 2.7 tiết lộ một Fatui Harbinger mới - Regrator

Genshin Impact Varka_2

Đáng tiếc là Ubatcha chỉ tuyên bố rằng những thông tin rò rỉ về Varka sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian sắp tới mà không cho chúng ta biết rằng liệu Varka có trở thành một nhân vật chơi được trong Genshin Impact hay không.

Genshin Impact Varka_3

Được biết, Varka là một trong những nhân vật mạnh nhất vùng đất Mondstadt và được người dân nơi đây vô cùng kính nể. Ông từng giữ chức vị Đại Đội Trưởng của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong nhưng sau đó đã bàn giao lại công việc cho Jean để rời Mondstadt và bắt đầu hành trình phiêu lưu thám hiểm của mình.

Sở hữu sức mạnh khủng khiếp cùng tính cách tốt bụng và đáng tin cậy, Varka được cộng đồng fan Genshin Impact trông chờ vào một màn chào sân hoàng tráng trong tương lai gần. Cho tới hiện tại, chưa có nhiều thông tin về nhân vật này được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng vũ khí của Varka sẽ là Đại Kiếm.

Genshin Impact Eula

Tin đồn về Varka cũng khiến nhiều người bắt đầu mong đợi vào sự xuất hiện của những nhân vật khác đến từ Mondstadt bởi đại diện mới nhất của vùng đất này chính là Eula - nhân vật đã ra mắt từ cách đây hơn một năm về trước.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan