Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 12:05 PM

Genshin Impact: Thông tin toàn bộ những Vị Thần đã được biết tới nay

Trong Genshin Impact có tổng cộng 7 vị Thần bảo hộ cho 7 quốc gia của Teyvat. Tuy nhiên, chỉ có ít người biết được cụ thể thông tin về những vị thần này.

1. Phong Thần Venti - Barbatos

Venti, hoặc còn được gọi bằng cái tên Tone-Deaf Bard, và vị thần mà Nhà lữ hành gặp đầu tiên trong cuộc hành trình của họ quanh Teyvat ở Genshin Impact.

venti

Mặc dù người dân địa phương gọi anh ta là Venti nhưng dưới cương vị là một vị thần, của anh ta là Barbatos, lấy cảm hứng từ một con quỷ cùng tên. Ông khoảng 2600 tuổi và tin vào tự do, cho phép cư dân của quốc gia ông hành động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của thần thánh.

2. Nham Thần Zhongli - Morax

Mặc dù Venti là một vị thần cổ xưa nhưng anh ta không phải là người ‘già' nhất. Nham thần Zhongli, còn được gọi là Rex Lapis của Liyue mới được coi là vị thần bảo hộ tồn tại lâu đời nhất cho tới nay.

zhongli

Vị Thần Hợp đồng này đã cai quản Liyue hàng nghìn năm để xây dựng nó trở thành quốc gia thịnh vượng như bây giờ. Zhongli còn có tên là Morax khi đứng dưới cương vị thần bảo hộ, và cũng có nguồn gốc từ một con quỷ cùng tên.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Rò rỉ thông tin mới về Cyno, Nilou, Tighnari and Fatui Harbingers trước bản cập nhật Sumeru

3. Lôi Thần Ei - Baal

Lôi Thần, còn được gọi là Raiden Shogun, là người cai trị hiện tại của Inazuma. Tuy nhiên với những người bạn của mình, cô ấy thường được gọi bằng  cái tên Ei nhiều hơn.

raiden

Raiden Shogun tìm kiếm Sự Vĩnh Hằng và đã thực hiện một số bước khắc nghiệt để đạt được điều này. Tên Archon của cô ấy là Baal được lấy cảm hứng từ một con quỷ tên là Baal / Bael trong Genshin Impact.

4. Thảo Thần Kusanali - Beur

Những thông tin  rò rỉ gần đây đã tiết lộ nhiều thông tin về Thảo Thần có thể sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật sắp tới, từ tên cho đến thiết kế nhân vật của cô.

dendro

Thần Trí tuệ trông nom Sumeru, và người dân địa phương gọi cô là Kusanali, nhưng tên archon của cô được lấy cảm hứng từ một con quỷ tên là Beur. Dựa trên những thông tin rò rỉ, Kusanali được biết đến với kiến thức về triết học và thực vật và cô vẻ như được lấy cảm hứng từ thần thoại Hindu.

5. Hoả Thần Murata - Aym

Tiếp theo là Hoả Thần, người cai trị vùng Natlan của Tevyat và được đặt tên là Murata, theo những rò rỉ mới nhất.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn nhận ‘Chiếc trống vĩ đại và vinh quang’ của Arataki trong sự kiện Lễ Hội Drumalong

pyro

Mặc dù các nguồn tin vẫn chưa chia sẻ nhiều về cái tên Archon của Murata, họ đã cho rằng tên của con quỷ - Aym hoặc Aim - sẽ phù hợp nhất vì Murata là Thần Chiến tranh.

6. Thuỷ Thần ‘???’  - Focalors

Có rất ít thông tin về Thuỷ Thần ngoài việc họ cai quản Fontaine. Vị thần này còn được gọi là Thần Công lý, nhưng không có thông tin cụ thể nào  về nguồn gốc của người đó.

hydro

Tương tác với các NPC ở Fontaine và truyền thuyết về Genshin vẫn chưa tiết lộ tên địa phương của Thuỷ Thần. Tuy nhiên, tên quái vật của vị thần này đã được xác nhận là Focalors.

7. Băng Thần Tsaritsa - ‘???’

Băng Thần còn được gọi là Tsaritsa, và cô ấy cai quản quốc gia Snehznaya ở Tevyat. Các đoạn lồng tiếng CBT bị rò rỉ có Venti mô tả cách Tsaritsa từng là người tốt nhất trong số tất cả 7 Vị Thần Bảo Hộ của Tevyat.. Suy đoán cho thấy cô ấy đã theo đuổi lý tưởng tình yêu, nhưng có điều gì đó đã hoàn toàn thay đổi cô ấy theo thời gian. Nhà lữ hành đã biết rằng Tsaritsa đang cố gắng thu thập gnosis từ tất cả các Archons, nhưng mục đích đằng sau cuộc săn lùng này vẫn chưa được biết.

Cryo

Không có nhiều thông tin về Băng Thần và tên của con quỷ của cô ta. Mặc dù một số người cho rằng Barnabas có thể là tên quỷ của cô ấy, nhưng nó đã được sử dụng như một nhân vật trong manga chính thức của Genshin Impact.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan