Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 11:00 AM

Genshin Impact: 'Tips' gia tăng Nguyên Thạch nhanh chóng trước Patch 2.8

Đến với Genshin Impact 2.8, chắc rằng người chơi sẽ cần hàng tấn Nguyên Thạch và sau đây là cách nhận nó nhanh chóng trước khi bước sang bản cập nhật mới.

Tương tự các bản cập nhật khác của Genshin Impact, Patch 2.8 sẽ bổ sung các nhân vật nổi tiếng và vũ khí mới. Được biết, biểu ngữ mới gồm có Kazuha, Klee và Yoimiya. Ngoài ra, một nhân vật 4 sao mới có tên Shikanoin Heizou cũng sẽ xuất hiện cùng với Kazuha và Klee.

Các Banner vũ khí cũng sẽ có một số vũ khí 5 sao thú vị mà người chơi chắc chắn sẽ muốn thêm vào bộ sưu tập của mình. Đương nhiên, bạn sẽ cần hàng tấn Nguyên Thạch cho việc đó và có nhiều cách khác nhau nhằm thu thập.

Bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu cách để người chơi ‘bội thu’ Nguyên Thạch một cách nhanh chóng trong Genshin Impact, bao gồm cả phương thức F2P và P2W.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Xuất hiện nhiều server lậu tặng Nguyên Thạch miễn phí để thu hút game thủ

Hướng dẫn kiếm Nguyên Thạch nhanh chóng cho Genshin Impact 2.8

Banner mới của Genshin Impact 2.8

Banner mới của Genshin Impact 2.8

Sau khi Patch 2.8 được cập nhật trong Genshin Impact, người chơi sẽ nhận được khoảng 600 Nguyên Thạch miễn phí. Dưới hình thức bồi thường bảo trì và một số bồi thường từ việc khắc phục sự cố, người chơi có thể tìm thấy số lượng này trong hòm thư 'ingame'.

Thêm và đó, người chơi cũng có thể thu thập 300 Nguyên Thạch miễn phí bằng cách đổi các mã sẽ được hiển thị trong Special Program 2.8. Theo đó, 3 mã code sẽ được tiết lộ định kỳ để người chơi thu thập trong quá trình phát trực tiếp. Ngoài ra còn có nhiều phương pháp F2P khác nhau mà người chơi có thể cân nhắc để kiếm được nhiều Nguyên Thạch nhất có thể.

Dưới đây là bản tóm tắt giải thích phương pháp và số lượng gần đúng của Nguyên Thạch có thể kiếm được:

Hoàn thành Daily Commissions để nhận Nguyên Thạch trong Genshin Impact

Hoàn thành Daily Commissions để nhận Nguyên Thạch trong Genshin Impact

Daily Commissions: 60 Nguyên Thạch

Daily Check-In: Lên đến 80 Nguyên Thạch

Events: Ít nhất 1,680 Nguyên Thạch trở lên

Spiral Abyss: 1800 Nguyên Thạch (nếu 36 sao trong cả 3 giai đoạn)

Stardust Exchange: Lên đến 3,200 Nguyên Thạch (10 Intertwined Fates và 10 Acquaint Fates)

Test Runs: 60 Nguyên Thạch (20 cho mỗi 5 sao)

Hangout Event: 30 Nguyên Thạch

Bản đồ câu đố và nhiệm vụ The Chasm trong Genshin Impact

Bản đồ câu đố và nhiệm vụ The Chasm trong Genshin Impact

Người chơi cần ghi nhớ rằng, họ vẫn có thể kiếm được nhiều Nguyên Thạch hơn bằng cách hoàn thành các câu đố và nhiệm vụ ẩn được thêm vào khu vực 'new playable' được gọi là The Chasm. Ngoài ra còn có các sự kiện web nơi người chơi có thể tham gia và kiếm một số Nguyên Thạch.

Nếu game thủ có một danh sách dài các nhiệm vụ thế giới hoặc nhiệm vụ cốt truyện cần hoàn thành, chắc chắn họ sẽ có nhiều Nguyên Thạch để kiếm hơn những người chơi đã hoàn thành.

Phương pháp Pay-to-Win để kiếm Nguyên Thạch nhanh chóng trước Genshin Impact 2.8

Phương pháp Pay-to-Win để kiếm Nguyên Thạch trong Genshin Impact

Phương pháp Pay-to-Win để kiếm Nguyên Thạch trong Genshin Impact

Không nghi ngờ gì khi người chơi P2W gặp ít rắc rối hơn khi nói đến Nguyên Thạch. Genshin Impact có nhiều phương tiện P2W khác nhau để có được Nguyên Thạch nhanh chóng miễn là người chơi sẵn sàng trả tiền cho nó.

Dưới đây là tóm tắt về tất cả các phương pháp P2W mà người chơi có thể xem xét:

Battlepass: 680 Nguyên Thạch

Blessing of the Welkin Moon: 2700 Nguyên Thạch ( cộng với 300 Genesis Crystal)

Genesis Crystals: từ 60 đến 6480 Nguyên Thạch

Mua Genesis Crystals là phương pháp P2W là cách tốt nhất để thu thập Nguyên Thạch cho người có mức kinh phí thấp

Mua Genesis Crystals là phương pháp P2W là cách tốt nhất để thu thập Nguyên Thạch cho người có mức kinh phí thấp

Mua Genesis Crystals là phương pháp P2W thuận tiện nhất và tốt nhất để thu thập Nguyên Thạch. Người chơi có thể mua Genesis Crystal tùy thuộc vào số tiền mà bản thân sẵn sàng chi. Sau đó, Genesis Crystal đã mua có thể được chuyển đổi thành Nguyên Thạch.

Khi người chơi mua Genesis Crystals, cũng có vấn đề về phần thưởng gấp đôi crystal. Phần thưởng gấp đôi Genesis Crystal sẽ cung cấp cho người chơi gấp đôi số lượng Crystal Genesis với giá của một viên khi mua lần đầu tiên của bạn.

Trên đây là toàn bộ những 'mẹo hay' mà game thủ có thể áp dụng để gia tăng lượng Nguyên Thạch nhanh chóng nhằm chuẩn bị cho Patch 2.8 sắp tới. Đừng quên dõi MGN.vn để liên tục cập nhật tin tức nhé!

Bài liên quan