Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 08:24 AM

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin rò rỉ về nhân vật mới Nilou

Một số nguồn tin rò rỉ gần đây đã hé lộ mô tả ngoại hình và nguyên tố của Nilou - nhân vật mới của Genshin Impact đến từ vùng đất Sumeru.

Khi mà Genshin Impact phiên bản 3.0 ngày càng cận kề thì những thông tin rò rỉ liên quan đến vùng đất mới Sumeru bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều với độ chính xác tăng dần theo thời gian.

Nhân vật bí ẩn Nilou trong Genshin Impact

Mới đây nhất là những tin đồn liên quan đến Nilou - một trong rất nhiều nhân vật sẽ xuất hiện tại Vương quốc Thảo Thần trong thời gian sắp tới. Cụ thể thì leaker đã tiết lộ mô tả ngoại hình và nguyên tố của cô nàng này nhưng lại không hề công bố bất cứ hình ảnh hoặc cảnh quay in-game nào.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 2.7 tiết lộ một Fatui Harbinger mới - Regrator

Nhân vật bí ẩn Nilou trong Genshin Impact

Theo đó, Nilou là một cô gái tóc đỏ và có cặp sừng tương tự như boss Azhdaha. Bên cạnh đó, cô nàng này còn là một vũ công sở hữu hình thể tiêu chuẩn của phụ nữ. Sau khi được phát hành trong Genshin Impact, Nilou sẽ đóng vai trò Healer và sở hữu Vision hệ Thủy.

Boss Azhdaha trong Genshin Impact

Ngoài ra, leaker trên cũng đề cập tới một nhân vật nữ khác trong bài đăng thông tin rò rỉ, với tên gọi chưa được xác nhận. Được biết, đây sẽ là một cô gái có vóc dáng rất cao, với cặp tai mèo trên đầu và sẽ là một nhân vật sử dụng Vision hệ Hỏa.

Tạo hình của Su từ Honkai Impact

Tuy nhiên, cũng có thông tin phản bác lại rằng cô nàng bí ẩn kia sẽ là một nhân vật 5 sao hệ Thảo và được xây dựng thiết kế dựa trên tạo hình của nhân vật Su trong tựa game Honkai Impact. Đây không phải là một điều quá bất ngờ bởi Genshin Impact trước đó cũng đã giới thiệu hai gương mặt được lấy cảm hứng những nhân vật của Honkai Impact là Raiden Shogun (Raiden Mei) và Yae Miko (Yae Sakura).

Như thường lệ thì chúng ta vẫn cần phải chờ đợi xác nhận chính thức từ phía nhà phát triển miHoYo để có thông tin chính xác nhất về những nội dung sẽ xuất hiện tại vùng đất mới Sumeru.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan