Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 08:18 AM

Genshin Impact: Top 4 đội hình để đối phó với kẻ thù đơn mục tiêu

Những đội hình Genshin Impact có thể dễ dàng xử lý kẻ địch đơn mục tiêu luôn là lựa chọn hàng đầu ở thử thách La Hoàn Thâm Cảnh.

Eula + Fischl + Diona + Beidou

Đội hình Genshin Impact

Eula là một nhân vật cực kỳ tuyệt vời để đối phó với kẻ địch đơn mục tiêu trong Genshin Impact. Trong trường hợp chạm trán những con boss có khả năng tạo khiên, bạn có thể hoán đổi Eula bằng Fischl hoặc Beidou để tạo phản ứng siêu dẫn và phá giáp.

Đội hình này cực kỳ thân thiện đối với người chơi Free-to-play và tập hợp những cá nhân thuộc hàng tốt nhất ở mỗi vai trò khác nhau. Eula mạnh về sát thương vật lý, Fischl đặc trưng bởi khả năng gây sát thương Lôi, Diona duy trì năng lượng cho toàn đội, còn Beidou hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của một DPS phụ.

Itto + Zhongli + Albedo + Gorou

Genshin Impact Team

Đây là một đội hình cao cấp mà không phải bất kỳ game thủ Genshin Impact nào cũng có thể tập hợp được khi có sự xuất hiện của tới tận ba nhân vật 5 sao hệ Nham.

Trong đó, Itto sẽ đóng vai trò DPS chính, Zhongli chuyên tạo lá chắn, Albedo vừa cung cấp năng lượng vừa gây sát thương tốt, còn Gorou là một hỗ trợ hoàn hảo với bộ kỹ năng buff sát thương Nham cho toàn đội. Mặc dù thiếu sự đa dạng về nguyên tố nhưng đây vẫn là một team cực mạnh và đủ sức quét sạch mọi tầng của thử thách La Hoàn Thâm Cảnh.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 2.7: Top 4 nhân vật được sử dụng nhiều nhất ở La Hoàn Thâm Cảnh

Ayaka + Sucrose + Diona + Mona

Đội hình này không chỉ xuất sắc trong việc khống chế kẻ thù đơn mục tiêu mà còn dọn quái cực tốt. Ayaka sẽ là DPS chính, Diona duy trì sức mạnh và cung cấp năng lượng, trong khi Sucrose vừa có thể cung cấp năng lượng, vừa có thể buff sát thương cho đồng đội.

Trong khi đó, Mona là một nhân vật 5 sao vừa gây sát thương nguyên tố Thủy vừa có thể buff sát thương cho toàn đội.

Đội hình Lôi thần Quốc dân (Raiden Shogun + Bennett + Xiangling + Xingqiu)

Đội hình Lôi thần Quốc dân Genshin Impact

Một trong những đội hình phổ biến nhất hiện tại cũng chính là đội hình chuyên xử lý các kẻ thù đơn lẻ trong Genshin Impact.

Với sự xuất hiện của Raiden Shogun, đội hình này cực kỳ mạnh về khả năng tấn công và xoay vòng nhân vật. Chính khả năng nạp năng lượng vượt trội của Raiden Shogun đã bổ trợ hoàn hảo cho 3 nhân vật còn lại.

Không chỉ vậy, sự góp mặt của hệ Lôi trong đội hình này đã giúp cho game thủ có thể tạo ra 3 phản ứng nguyên tố cùng lúc là "Bốc hơi", "Siêu dẫn" và "Quá Tải". Qua đó, Đội hình Lôi thần Quốc dân có thể phá được nhiều loại khiên nguyên tố khác nhau cũng như khắc chế được nhiều loại kẻ địch hơn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan