Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 10:30 AM

Genshin Impact: Top 4 món vũ khí 3 sao đáng sở hữu nhất

Dưới đây là những món vũ khí 3 sao có chỉ số không thua kém gì so với vũ khí 4 sao mà game thủ Genshin Impact không nên bỏ qua.

Thương Bạch Anh

18

Mặc dù có chỉ số tấn công cơ bản tương đối thấp nhưng Thương Bạch Anh vẫn lọt top những vũ khí 3 sao tốt nhất trong Genshin Impact nhờ đặc tính tăng tỷ lệ bạo kích lên đến 23,4% ở level 80. Không chỉ vậy, món vũ khí này còn có thể tăng 48% sát thương tấn công thường khi tinh luyện đạt hạng 5 và chỉ số này thậm chí còn vượt trội hơn cả một số bộ Thánh di vật.

Đại Kiếm Phi Thiên

19

Đại Kiếm Phi Thiên là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho game thủ mới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó bằng việc mở rương trên hành trình khám phá thế giới mở của Genshin Impact.

Khi đạt tới Level 90, Đại Kiếm Phi Thiên có thể buff lên tới 43,9% sát thương vật lý, đồng thời có nội tại tăng sát thương đánh thường và trọng kích.

Lời Thề Xạ Thủ Thần

20

Lời Thề Xạ Thủ Thần là một cây cung 3 sao có khả năng gây sát thương cực tốt nhưng đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật từ người chơi. Món vũ khí này nội tại tăng 46,9% sát thương bạo kích cho nhân vật ở Level 90 và tăng 48% sát thương với điểm yếu của địch ở tinh luyện hạng 5.

Chính vì vậy mà Lời Thề Xạ Thủ Thần là lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ có khả năng nhắm bắn chính xác.

    >>XEM THÊM: Genshin Impact: Những điều cần biết về Pity để chuẩn bị cho banner của Xiao và Yelan

Đao Săn Cá

21

Đao Săn Cá sở hữu chỉ số tấn công cơ bản khá cao. Nội tại của thanh kiếm này là buff 35,2% chỉ số tấn công khi đạt tới hạng 90.

Bên cạnh đó, những nhân vật sử dụng Đao Săn Cá còn có 50% cơ hội tăng tối đa 400% sát thương tấn công vào mục tiêu đơn, kích hoạt mỗi 11s một lần. 

Trên đây là TOP 4 món vũ khí 3 sao đáng sở hữu nhất trong Genshin Impact được MGN.vn chia sẻ, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình những vũ khí thích hợp nhất.

Bài liên quan