Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 13:43 PM

Genshin Impact: Top 4 nhân vật được mong chờ nhất (6/2022)

Những tháng sắp tới hứa hẹn là một khoảng thời gian bùng nổ của Genshin Impact khi mà rất nhiều nhân vật mới sẽ lần lượt được phát hành.

Scaramouche

Scaramouche

Xuất hiện không lâu sau khi Genshin Impact chính thức ra mắt toàn cầu, Scaramouche đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ mặc dù mới chỉ góp mặt trong các phần chơi cốt truyện.

Theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây thì Scaramouche rất có thể sẽ trở thành nhân vật chơi được hoặc thậm chí là boss mới cùng thời điểm với màn chào sân của Shikanoin Heizou trong bản cập nhật 2.8.

Cyno

Cyno

Trong bản game Genshin Impact thì Cyno mới chỉ xuất hiện một lần duy nhất qua đoạn trailer giới thiệu khái quát cốt truyện của chương Teyvat. Tuy nhiên, nhân vật này vẫn được người hâm mộ biết đến rộng rãi thông qua phiên bản manga.

Cụ thể thì Cyno là một người quen của Lisa từ Học viện Sumeru và đã từng tìm đường tới Mondstadt để giúp Collei đặt chân đến Vương quốc Sumeru. Hiện tại, chúng ta chỉ có rất ít thông tin về cốt truyện của Cyno cũng như nguyên tố và vũ khí của anh chàng này.

 >>XEM THÊM: Genshin Impact: Game thủ có thể kiếm được bao nhiêu Nguyên Thạch trong bản cập nhật 2.7?

Kusanali

Kusanali

Lesser Lord Kusanali hay còn được gọi là Thảo Thần - Dendro Archon chính là người đang trị vì tại vùng đất Sumeru và là một trong bảy vị thần (The Seven) cai quản lục địa Teyvat. Kusanali là Archon trẻ nhất trong lịch sử và cô bước lên vị trí cao quý này sau cái chết của Thần Rừng tiền nhiệm (God of the Woods) trong một cuộc chiến xảy ra 500 năm trước tại Khaenri'ah.

Kusanali được cộng đồng game thủ kỳ vọng sẽ chính thức xuất hiện trong Genshin Impact 3.0 cùng với Vương quốc Sumeru.

Kazuha

Kazuha

Kaedehara Kazuha mặc dù không phải là một nhân vật mới nhưng vẫn được người hâm mộ cực kỳ mong chờ vào một màn trở lại trong năm 2022 bởi tiềm năng quá lớn của anh chàng này.

Kể từ sau khi xuất hiện trong Genshin Impact 1.6, Kazuha là cái tên thường xuyên góp mặt trong bảng xếp hạng những nhân vật xuất sắc nhất cho thử thách La Hoàn Thâm Cảnh nhờ khả năng gom quái tốt cùng bộ kỹ năng có thể gây sát thương trên diện rộng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!