Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 12:32 PM

Genshin Impact: Top 5 đội hình được chọn nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.7

La Hoàn Thâm Cảnh là một chế độ cực khó trong Genshin Impact nhưng lại có rất nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng tìm hiểu top 5 đội hình được lựa chọn nhiều nhất trong bản 2.7 này nào!

1. Mono Geo Team (Đội hình 4 Nham)

Như tên gọi của nó, đội hình này chỉ bao gồm các nhân vật nguyên tố Nham. Các nhân vật Nham nổi tiếng nhất được sử dụng trong trường hợp này là Zhongli, Albedo, Gorou và Itto. Itto đóng vai trò gây sát thương chính, Zhongli, là sub-DPS với Kỹ năng Nộ của mình, trong khi Albedo và Gorou đóng vai trò là Support cho cả đội.

2. Đội hình Yoimiya Bốc Hơi

Yoimiya thường không hay xuất hiện trong La Hoàn Thâm Cảnh nhưng sự xuất hiện của Yelan đã khiến sức mạnh của cô tăng lên đáng kể. Yoimiya sẽ là DPS Hoả trong đội hình này, và Yelan sẽ đóng vai trò là người áp ấn Thuỷ cho cô. Hai vai nhân vật cuối cùng là Bennett với vai trò Healer và Yun Jin Support để tăng sát thương tấn công thường cho cung thủ hệ Hoả này.

3. Raiden National Team (Đội hình Raiden Quốc Dân)

Raiden luôn là lựa chọn hàng đầu trong hầu hết các thử thách trong La Hoàn Thâm Cảnh vì cả đội chỉ gồm ba nhân vật 4 sao và một đơn vị 5 sao của Genshin Impact. Đội này có thể được coi là dễ xây dựng nhất vì hầu hết các nhân vật miễn phí của Genshin Impact đã gồm Xingqiu, Xiangling và Bennett, chỉ còn thiếu duy nhất Raiden Shogun để phát huy được tối đa sức mạnh của Team Quốc dân này.

Raiden Shogun

4. Đội hình Hutao Bốc Hơi

Đội hình này sẽ gồm có Hu Tao, Xingqiu, Zhongli và Albedo. Nó tương tự như đội hình bốc hơi của Yoimiya vì Hu Tao là DPS Hoả và Xingqiu là người cấp ấn Thuỷ. Với Zhongli và Albedo trong nhóm, sức mạnh của lá chắn sẽ được cải thiện thêm 15% từ Cộng hưởng Nguyên tố Nham, và các nhân vật được tạo chắn cũng sẽ nhận thêm được buff 15% sát thương.

Albedo được chọn cho đội này vì có một nội tại giúp tăng 125 điểm tinh thông nguyên tố của các thành viên. Hu Tao sẽ được hưởng lợi từ kỹ năng này rất nhiều nhờ vào việc liên tục tạo ra phản ứng Bốc hơi trong cuộc chiến.

>> XEM THÊM: Genshin Impact 2.7 tiết lộ một Fatui Harbinger mới - Regrator

5. Đội hình Phong-Nham

Xiao, Jean, Zhongli và Albedo là những nhân vật chính của đội này. Người chơi Genshin Impact sẽ nhận được hai cặp Cộng hưởng nguyên tố ở đây, cụ thể là Phong và Nham. Jean sẽ giúp Xiao tạo ra nhiều Hạt nhân nguyên tố hơn, kết hợp với Zhongli và Albedo là sub-DPS và Support sẽ giúp Xiao có thể liên tục gây ra hàng tấn sát thương mà không bị ngắt quãng.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan