Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 20:23 PM

Genshin Impact: Top 5 đội hình xuất sắc nhất dành cho Klee

Klee sẽ thể hiện tốt nhất khi phối hợp với 5 nhóm này trong Genshin Impact, nếu người chơi thích Klee thì cùng MGN.vn khám phá nhé.

Klee là một nhân vật Genshin Impact 5 sao đã không có 'Banner Rerun' trong một thời gian khá dài, bao gồm cả Kazuha và Yoimiya. Pyro DPS khá hạn chế trong trò chơi, với Hu Tao là kẻ gây sát thương Pyro hàng đầu hiện tại. Tuy nhiên, Klee khá gần với Hu Tao, đặc biệt là nếu người chơi triển khai cô nàng trong các tổ hợp đội phù hợp.

Klee là một nhân vật có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Không giống như nguyên tố Geo, Pyro rất tốt khi kết hợp với các nguyên tố khác để tạo ra các Elemental Reaction mạnh mẽ như.Bốc hơi, Quá tải và Nóng chảy.

Bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu 5 cách phối hợp đồng đội tốt nhất cho Hiệp sĩ Favonius đáng yêu trong Genshin Impact.

Nhân vật Klee có ngoại hình vô cùng đáng yêu trong Genshin Impact

Nhân vật Klee có ngoại hình vô cùng đáng yêu trong Genshin Impact

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Top 5 nhân vật vui nhộn nhất mà người chơi nên chọn

1. Klee / Bennett / Kazuha / Xiangling

Bennett dường như là nhân vật 'ăn ý' nhất đối với Klee và kết quả khiến anh chàng không thể bị thay thế. Để bắt đầu, anh ta cho phép Klee sản xuất Burst của cô ấy theo yêu cầu mà hầu như không có thêm lợi thế về việc nạp năng lượng.

Thứ hai, Klee và đại đa số đồng đội của cô ấy, bất kể thành phần nào, đều có khả năng 'snapshottable', và tất cả họ sẽ được hưởng lợi đáng kể từ phần thưởng tấn công lớn của Bennett nói chung. Đây là lý do tại sao các phép bổ trợ hỗ trợ của anh ấy dẫn đến sự cải thiện đáng kể trong tổng DPS của toàn đội.

Đội hình Klee, Bennett, Kazuha và Xiangling trong Genshin Impact

Đội hình Klee, Bennett, Kazuha và Xiangling trong Genshin Impact

2. Klee / Bennett / Kazuha / Venti

Kazuha là một nhân vật hỗ trợ quan trọng hàng đầu và rất phù hợp với Klee. Bề ngoài, không giống như Venti, khả năng suction của anh ta có thể pull cả Klee, nhưng quan trọng nhất, là khả năng của nhân vật trong việc dễ dàng áp dụng các debuff của Viridescent Venerer như một phần của phản ứng cả đội và mono-elemental trong Genshin Impact.

Sự kết hợp giữa Kazuha và Venti hoạt động đặc biệt hiệu quả với một số lượng lớn kẻ thù, đặc biệt là trong Spiral Abyss. Venti gây ra sát thương Burst nghiêm trọng, mặc dù Elemental Burst của anh ta không thể thu thập các quả mìn của Klee.

Đội hình Klee, Bennett, Kazuha và Venti trong Genshin Impact

Đội hình Klee, Bennett, Kazuha và Venti trong Genshin Impact

3. Klee / Bennett / Xingqiu / Yelan

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi không có Kazuha hoặc muốn chơi Vaporize. Klee có thể sử dụng bất kỳ vòng quay nào mà cô ấy muốn và vẫn có thể liên tục Vaporize Charged Attacks của cô ấy, nhờ vào ứng dụng Hydro không ngừng của cả đội từ cả Yelan và Xingqiu.

Hơn nữa, Yelan gây sát thương cao chỉ từ Elemental Skill của cô ấy, định vị lại và phân nhóm nhỏ, tất cả đều có lợi trong việc giảm thiểu tác động của Kazuha. Trên thực tế, việc đặt lại vị trí của cô ấy rất hữu ích vì nó cho phép cô ấy tái tạo sức chịu đựng đồng thời.

Đội hình Klee, Bennett, Xingqiu và Yelan trong Genshin Impact

Đội hình Klee, Bennett, Xingqiu và Yelan trong Genshin Impact

4. Klee / Bennett / Mona / Venti

Đội hình này có tiềm năng sát thương Burst cực kỳ đáng kể với mức đầu tư rất cao, đặc biệt là với vũ khí 5 sao trong Genshin Impact. Mona có thể sử dụng The Widsith nếu nội dung có thể được xóa trong một vòng quay và người chơi Genshin Impact có thể thay đổi vòng quay nơi Klee khởi động Jumpy Dumpties trước, sau đó cho phép Mona kích hoạt Vaporize bằng các kỹ năng của cô ấy.

Sự đóng góp của cô ấy vào sát thương của cả đội sẽ rất đáng kể, và với một đợt tấn công tiếp theo từ một Klee được đầu tư đầy đủ, ngay cả những buồng cuối trò chơi cũng có thể được dọn dẹp khá nhanh chóng.

Đội hình Klee, Bennett, Mona và Venti trong Genshin Impact

Đội hình Klee, Bennett, Mona và Venti trong Genshin Impact

5. Klee / Bennett / Xiangling / Xingqiu

Nếu không có Kazuha, game thủ Genshin Impact có thể tạo đội của riêng họ với Klee làm DPS chính. Nó thậm chí còn tốt hơn khi chống lại kẻ thù của boss vì Xingqiu tự hào về hiệu suất vượt trội trong trường hợp một đối thủ mục tiêu thay vì nhóm kẻ thù lớn.

Cộng đồng suy đoán rằng banner chạy lại của Klee trong Genshin Impact đang đến gần, đặc biệt là vì cô ấy đã không có banner này trong một thời gian rất dài trước đó.

Đội hình Klee, Bennett, Xiangling và Xingqiu trong Genshin Impact

Đội hình Klee, Bennett, Xiangling và Xingqiu trong Genshin Impact

Bài liên quan