Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 11:15 AM

Genshin Impact: Top 5 nhân vật được chọn nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.7

Việc chọn nhân vật để đi La Hoàn Thâm Cảnh là rất quan trọng để có thể chiến thắng với nhiều sao nhất. Vậy đâu là những nhân vật được chọn nhiều nhất trong phiên bản Genshin Impact 2.7 này?

1. Bennet

Bennett luôn nằm trong top 10 nhân vật được sử dụng trong La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact và là lựa chọn hàng đầu đối với các nhân vật 4 sao. Kỹ năng hỗ trợ của Bennet là tốt nhất đối với một nhân vật 4 sao, khiến cộng đồng người chơi đặt cho cậu cái tên ‘Hoả Thần' Bennet.

Bennet

Chỉ riêng Kỹ năng Nộ của Bennet có thể tăng sức mạnh tấn công, hồi máu cho đồng đội và gây ra sát thương Hoả cho kẻ thù. Bennett phù hợp với hầu hết mọi đội hình, do đó hiển nhiên cậu sẽ được liệt vào top những nhân vật được yêu thích nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh.

2. Zhongli

Zhongli

Zhongli là người tiếp theo xếp sau Bennett. Vị Nham Thần trước đây được biết đến với lớp giáp gần như không thể xuyên thủng và có thể liên tục spam Kỹ năng nộ nếu có đủ tinh thông nguyên tố.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin toàn bộ những Vị Thần đã được biết tới nay

3. Xingqiu

Xingqiu

Dạo gần đây Xingqiu thường được gọi là Yelan-4-sao trong Genshin Impact. Tuy nhiên, trong La Hoàn Thâm Cảnh, Xingqiu lại nổi trội hơn Yelan rất nhiều cả về kỹ năng cũng như việc sở hữu một nhân vật 4 sao sẽ dễ hơn rất nhiều so với nhân vật 5 sao như Yelan. Kỹ năng Nộ của Xingqiu là một trong những kỹ năng áp ấn Thuỷ tốt nhất trong trò chơi, đặc biệt nếu anh ta được ghép với các DPS Tấn công Thường như Hu Tao và Yoimiya.

4. Xiangling

Xiangling

Xiangling có khá nhiều điểm tương đồng với Bennett khi xét về vai trò của mình trong đội. Do Kỹ năng Nộ của Xiangling có thời gian kéo dài và có thể liên tục áp ấn Hoả lên kẻ địch, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai xây dựng đội hình phản ứng nguyên tố để đi La Hoàn Thâm Cảnh.

5. Raiden Shogun

Raiden Shogun

Raiden Shogun được biết đến trong La Hoàn Thâm Cảnh thông qua Đội hình quốc dân (National Team) bao gồm Bennett, Xingqiu và Xiangling. Tính tới nay, Raiden vẫn luôn là một lựa chọn có thể phù hợp với mọi đội hình và có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình dù ở bất kỳ vai trò nào.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan