Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 19:20 PM

Genshin Impact: Top 5 sai lầm mà newbie mắc phải khi chọn Banner

Những người mới bắt đầu thường mắc một số sai lầm trong Genshin Impact, các newbie nên tìm hiểu để khắc phục và tận hưởng trọn vẹn tựa game.

Nguyên ThạchIntertwined Fates là những tài nguyên quý giá trong Genshin Impact, vì vậy người mới bắt đầu không nên lãng phí chúng trên các Banner một cách cẩu thả. Điều này đặc biệt đúng với những người chơi F2P, vì Nguyên Thạch và Intertwined Fates rất mất thời gian để đạt được khi họ thực hiện mọi nhiệm vụ có thể nghĩ đến và các phương pháp hữu hạn khác.

Những lời khuyên này sẽ hiển nhiên đối với những người chơi lâu năm, nhưng đây là hướng dẫn dành cho những người mới bắt đầu. Để không lãng phí thêm thời gian, MGN.vn sẽ giới thiệu cho các newbie mẹo đầu tiên ngay sau đây.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Cách build Xiao cùng bộ thánh di vật mới nhất

5. Không lập kế hoạch xung quanh Pity

Genshin Impact là một trò chơi gacha với Pity System

Genshin Impact là một trò chơi gacha với Pity System

Genshin Impact là một trò chơi gacha với Pity System. Mặc dù người chơi có thể hiểu một chút về kỹ thuật nhưng bài viết này sẽ giải thích mọi thứ mà người chơi cần biết về Pity System của trò chơi.

Về cơ bản, người chơi mới không phải lo lắng về việc chi tiêu tất cả mọi thứ chỉ để có được một nhân vật 5 sao trên một Event Wish. Pity của họ sẽ chuyển sang Event Wish dành riêng cho nhân vật tiếp theo.

4. Không nghiên cứu về Banner của Genshin Impact

Sai lầm phổ biến của Newbie là không nghiên cứu kỹ các Banner

Sai lầm phổ biến của Newbie là không nghiên cứu kỹ các Banner

Một số bản cập nhật trong những ngày này có hai Event Wish 5 sao riêng biệt chạy đồng thời với nhau. Lấy giai đoạn đầu của Genshin Impact 2.7 làm ví dụ. Cả Xiao và Yelan đều là những nhân vật tốt đáng để tham gia nhưng họ có những vị trí và lối chơi khác nhau. Thế nên chúng không thể thay thế cho nhau, người mới bắt đầu nên xem xét những gì họ đang có. Nếu newbie đã có một vài nhân vật 5 sao của một Element thì việc ưu tiên 5 sao thuộc một loại khác sẽ rất hợp lý.

Tương tự, một số Ascension Materials của một vài nhân vật sẽ khó kiếm hơn rất nhiều so với những người mới bắt đầu, thường bị khóa sau một số nhiệm vụ.

3. Thực hiện nhiều Event Wish khác nhau cùng một lúc

Không nên cùng lúc thực hiện nhiều Event Wish khác nhau

Không nên cùng lúc thực hiện nhiều Event Wish khác nhau

Epitome Invocation và Banner nhân vật có Pity hoàn toàn khác nhau, nghĩa là không chuyển giao giữa chúng. Vì những người chơi Genshin Impact mới chưa có nhiều nhân vật, nên tuyệt đối không nên lãng phí tài nguyên của mình theo cách này.

Tốt hơn là họ nên tập trung vào một trong các Banner nhân vật.

2. Rolling trên Epitome Invocation khi bạn không có nhân vật nào cho nó

Banner vũ khí trong Genshin Impact

Banner vũ khí trong Genshin Impact

Banner vũ khí có vẻ hứa hẹn với những người chơi mới nếu họ đã thích đội hình xuất phát của mình (Lisa, Kaeya, Xiangling, v.v.). Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm đối với họ khi ưu tiên Epitome Invocation nơi mà vũ khí đặc trưng không phù hợp với những nhân vật đó.

Lấy một vũ khí đặc trưng trên lý thuyết như Thundering Pulse làm ví dụ. Đó là một vũ khí tốt, nhưng những người mới bắt đầu sẽ chỉ có quyền truy cập vào Amber (không phải là nhân vật lý tưởng sử dụng vũ khí này).

1. Chi trả Nguyên Thạch cho Acquaint Fates

Người mới bắt đầu nên tránh sử dụng Nguyên Thạch cho Acquaint Fates

Người mới bắt đầu nên tránh sử dụng Nguyên Thạch cho Acquaint Fates

Nói chung, game thủ chỉ nên sử dụng Wanderlust Invocation nếu họ đã có một số Acquaint Fates (10 hoặc nhiều hơn trong trường hợp này). Người mới bắt đầu nên tránh sử dụng Nguyên Thạch cho Acquaint Fates, vì tốt hơn nhiều khi họ sử dụng Nguyên Thạch trên các Banner nhân vật cụ thể.

Bài liên quan