Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 10:30 AM

Genshin Impact: Vị trí và tuyến đường farm bọ Onikabuto trong phiên bản 2.7

Đây là hướng dẫn về tất cả các vị trí và đường đi của Onikabuto trong Genshin Impact phiên bản 2.7 giúp người chơi có thể farm thật nhiều chúng.

Arataki Itto đã trở lại với banner đầu tiên trong Genshin Impact vào 21/6. Với việc anh ấy đã giành được vị trí đầu tiên của đội nổi tiếng nhất trong Spiral Abyss, có thể giả định rằng nhiều người chơi sẽ mong muốn nhân vật này trong banner nhân vật hiện tại.

Giống như những người chơi khác trong trò chơi, Arataki Itto cần 168 bọ Onikabutos tại Inazuma để nâng cấp độ của mình lên ascension cao nhất. Hầu hết chúng cư trú trên cây, khiến việc phát hiện trở nên khó khăn, ngay cả với ánh sáng ban ngày.

>>XEM THÊM: Tựa game MMORPG được dự đoán 'soán ngôi' Genshin Impact ấn định thời gian ra mắt

Bài viết này, MGN.vn sẽ hướng dẫn tất cả các địa điểm để farm Onikabuto trong Genshin Impact.

Tất cả bọ Onikabuto trong Grand Narukami Shrin

Tất cả bọ Onikabuto trong Grand Narukami Shrin

Điểm tham chiếu dịch chuyển Kamisato Estate là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nuôi Onikabuto trong Genshin Impact. Sau đó, họ có thể di chuyển đến núi Yougou, nơi được bao phủ bởi một số lượng lớn bọ Onikabuto có thể được nhìn thấy trên các thân cây và cành cây. Sau đó, người chơi có thể dịch chuyển đến một điểm tham chiếu ở Nam Araumi và Làng Konda, vì mỗi khu vực đều có 1 con bọ Onikabuto.

Tất cả bọ Onikabutos bên trong một hang động dưới Thành phố Inazuma

Tất cả bọ Onikabutos bên trong một hang động dưới Thành phố Inazuma

Tiếp theo, người chơi Genshin Impact có thể tìm thấy rất nhiều bọ Onikabuto dưới các tòa nhà ở thành phố Inazuma. Dịch chuyển đến điểm tham chiếu ở Thành phố Inazuma và đi về hướng đông nam theo hướng bãi biển. Bên dưới thành phố, họ sẽ khám phá ra một hang động với 6 con bọ hung ở đó.

Nói chuyện với Shouta về 4 Onikabuto ở Thành phố Inazuma

Nói chuyện với Shouta về 4 Onikabuto ở Thành phố Inazuma

Điều đáng chú ý là Shouta từ Thành phố Inazuma có thể cung cấp cho người chơi 4 con bọ Onikabutos. Bạn có thể tìm thấy NPC gần điểm tham chiếu phía tây bắc ở Thành phố Inazuma sau khi đi xuống vài bước.

Bọ Onikabuto ở Tatarasuna

Bọ Onikabuto ở Tatarasuna

Game thủ Genshin Impact có thể tìm thấy nhiều bọ Onikabuto trên đảo Kannazuka so với bất kỳ nơi nào khác. Đầu tiên, họ có thể dịch chuyển đến điểm tham chiếu ở Kujou Encampment và đi về phía bắc để thu thập 4 con bọ Onikabutos gần khu vực.

Sau đó, dịch chuyển đến điểm tham chiếu phía đông bắc ở Tatarasuna để tìm 7 con bọ hung Onikabuto trên cành cây. Cuối cùng, sử dụng điểm tham chiếu phía nam, họ sẽ tìm thấy 11 con bọ khác.

Tất cả bọ Onikabuto ở Đảo Yashiori

Tất cả bọ Onikabuto ở Đảo Yashiori

Địa điểm tiếp theo là đảo Yashiori, với hai điểm là Onikabuto. Người chơi Genshin Impact có thể bắt đầu từ điểm tham chiếu của Mỏ Jakotsu đến Tượng Bảy ở Làng Higi.

Tất cả bọ Onikabuto ở Đảo Seirai

Tất cả bọ Onikabuto ở Đảo Seirai

Nơi cuối cùng người chơi có thể farm Onikabuto ở TeyvatĐảo Seirai, Inazuma. May mắn thay, tất cả chúng đều ở một địa điểm, đó là Đỉnh Amakumo. Dịch chuyển đến điểm tham chiếu ở Đỉnh Amakumo và nhảy xuống tầng dưới cùng của hòn đảo. Như thường lệ, hầu hết Onikabutos cư trú trên cành cây.

Arataki Itto cần 168 con bọ Onikabuto từ Inazuma để nâng cấp hoàn toàn cấp độ ascension  của mình. Chỉ có 79 loài bọ trong một thế giới, vì vậy người chơi có thể thu thập tất cả các Onikabuto có sẵn trong thế giới của riêng mình trước khi bước vào thế giới của một người bạn để farm nhiều bọ cánh cứng hơn.

Bài liên quan