meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 03:18 AM

Giả định - Top 5 nhân vật anime có thể đánh bại Madara Uchiha trong vài giây

Dù Madara Uchiha trong series Naruto sử dụng Mangekyo Sharingan Vĩnh Cửu thì vẫn sẽ “out trình” bởi những nhân vật anime này.

Giai đoạn cuối của Naruto, người hâm mộ đã chứng kiến ​​nhiều shinobi huyền thoại - những nhân vật được ca ngợi trong suốt series. Sự trở lại từ nấm mồ của họ đã chứng thực sức vĩ đại của họ cho dù chỉ đóng vai khách mời trong trận chiến.

Một trong những điểm nổi bật nhất là sự trở lại của Madara Uchiha. Thú vị hơn nữa là người hâm mộ được thấy Madara sử dụng một trong những dojutsu tối cao của Naruto, Mangekyo Sharingan Vĩnh Cửu.

Goku

Không có gì ngạc nhiên khi một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các anime sẽ khiến Mangekyo Sharingan Vĩnh Cửu của Madara chỉ xứng ‘lau sàn nhà’ mà thôi. Cho dù mạnh mẽ như các nhẫn thuật huyền thoại thì cũng rất khó có khả năng chống lại Bản năng Siêu việt.

Giả định - Top 5 nhân vật anime có thể đánh bại Madara Uchiha trong vài giây_1

Hơn nữa, trong khi các kỹ năng taijutsu huyền thoại của Uchiha rất nổi bật, chúng có vẻ nhạt so với sức mạnh võ thuật của Earthbound Saiyan. Kết hợp với các phép biến hình khác nhau và các đòn tấn công tầm xa, Goku có thể giữ Madara trong vòng vây, không có gì nghi ngờ rằng trận chiến này kết thúc với bất cứ điều gì ngoài chiến thắng của Goku.

Saitama

Lời giải thích đơn giản nhất cho lý do tại sao Saitama sẽ giành chiến thắng trong vài giây là với tư cách là một nhân vật nhại, Saitama sẽ có ưu thế gần như bất kỳ và tất cả các trận đấu giả định. Bất chấp sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của Madara, anh ta không thể làm gì để phá vỡ quy luật tự nhiên nằm ngoài tầm kiểm soát của mình.

Giả định - Top 5 nhân vật anime có thể đánh bại Madara Uchiha trong vài giây_2

Ngay cả khi không phải như vậy, sức mạnh, tốc độ và kỹ năng hợp pháp của Saitama vẫn vượt trội so với shinobi huyền thoại của series Naruto, đủ để củng cố một chiến thắng. Rất có thể, chiến thắng này sẽ đến trong vài giây chứ không phải vài phút.

Giorno Giovanna

Tương tự, sức mạnh Golden Experience Requiem của Giorno Giovanna chỉ đơn giản là quá phá game để có thể biện minh, khiến huyền thoại Naruto thua cuộc nhanh chóng. Kỹ năng chiến đấu của Madara rất đáng nể, nhưng có rất ít khả năng anh ta có thể sống sót trước một khả năng phá vỡ các quy luật tự nhiên và vật lý.

Giả định - Top 5 nhân vật anime có thể đánh bại Madara Uchiha trong vài giây_3

Sau khi bắt thành công nhân vật phản diện được yêu thích nhất của Naruto trong bẫy Requiem, thất bại và số phận của anh ta đã hoàn toàn bị phong ấn.

Sinbad

Giống như Giorno Giovanna, sức mạnh của Sinbad được ban tặng thông qua các Djinn khác nhau của anh ta về cơ bản là phá vỡ thực tế vào cuối bộ truyện Magi. Sức mạnh của anh ta bao gồm tự tạo ra tia sét và băng để điều khiển chuyển động và thậm chí cả tốc độ suy nghĩ của kẻ thù.

Giả định - Top 5 nhân vật anime có thể đánh bại Madara Uchiha trong vài giây_4

Đối với những khả năng đã biết của mình, có rất ít ninja huyền thoại như Uchiha của Naruto có thể chống lại sức mạnh như vậy. Đáng sợ hơn nữa là Sinbad có ba sức mạnh Djinn vô danh, điều này gần như chắc chắn củng cố sự mất mát nhanh chóng của Madara.

Monkey D. Luffy

Cuối cùng, nhân vật chính của One Piece chắc chắn có thể càn quét Madara Uchiha của series Naruto, đặc biệt là sau lần tăng sức mạnh gần đây nhất của anh ấy. Tuy nhiên, ngay cả trước lần tăng cường sức mạnh gần đây nhất này, chiến thắng của Luffy đã được đảm bảo.

Giả định - Top 5 nhân vật anime có thể đánh bại Madara Uchiha trong vài giây_5

Hình dạng Gear Fourth Snakeman của anh ta quá nhanh nên cần phải sử dụng Future Sight Observation Haki hoặc một sức mạnh tương tự để theo kịp. Mặc dù Sharingan được biết đến với khả năng theo dõi chuyển động của đối thủ, nhưng sẽ rất nghi ngờ rằng nhẫn thuật có thể theo kịp tốc độ của Snakeman.

Bài liên quan