Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 16:04 PM

Giải đấu AIC 2022 khởi tranh, Liên Quân Mobile lại được VTV gọi tên

AIC 2022 sẽ có sự góp mặt của những đại diện vô cùng xuất sắc của Việt Nam và Liên Quân Mobile lại một lần nữa được lên sóng VTV.

Trong hơn 5 năm qua, Liên Quân Mobile đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và đạt được thành công vượt ngoài mong đợi khi thu hút được một lượng fan vô cùng khổng lồ và liên tục có thêm nhiều người chơi mới. Sở hữu gameplay và đồ họa đẹp mắt trên nền tảng di động, Liên Quân Mobile chắc chắn là một tựa game moba được nhiều game thủ Việt yêu thích.

Liên Quân Mobile được gọi tên trên VTV với AIC 2022

Không chỉ vậy, mảng esports của Liên Quân Mobile cũng phát triển không kém với những giải đấu lớn nhỏ từ quốc nội cho đến quốc tế vô cùng chuyên nghiệp có quy mô tầm cỡ và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Mới đây, giải đấu AIC 2022 đã chính thức khởi tranh với sự tham dự của những đại diện xuất sắc của Liên Quân Việt Nam như V Gaming, Team Flash hay Saigon Phantom.

>> Xem thêm: AIC 2022: Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ hai của các đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam

Tuy nhiên, một điều bất ngờ và tích cực hơn cả là việc Liên Quân Mobile lại một lần nữa được gọi tên trên sóng VTV khi Đài Truyền Hình Quốc Gia đưa tin về giải đấu AIC 2022 đang diễn ra. Đây là một điều vô cùng đáng tự hào của các fan Liên Quân Mobile khi tựa game yêu thích của mình lại được nhắc đến trên VTV và lần nữa khẳng định vai trò của thể thao điện tử trong những năm trở lại đây.

AIC 2022 có sự góp mặt của những đại diện hàng đầu Liên Quân Việt Nam

Trong thời gian tới, có thể chắc chắn một điều rằng Liên Quân Mobile sẽ còn phát triển hơn nữa và góp phần mở rộng cũng như là nâng tầm Esports Việt Nam để sánh vai với những ông lớn khác trên thế giới. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile và cả giải đấu AIC 2022 nhé!

Bài liên quan