Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 10:40 AM

Giải đấu LMHT dành cho các rapper và fan sẽ được chính thức diễn ra

Mới đây, Việt Hiphop thông báo sẽ tổ chức một giải đấu LMHT online mang tên: Đại chiến Rapper, đây dự sẽ là một cuộc thi thu hút rất nhiều người theo dõi.

Chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với bạn bè, người yêu thì quả thật tuyệt vời, còn chơi Liên Minh với chính thần tượng của mình thì là trải nghiệm thế nào nhỉ?

Nhằm chiều lòng người hâm mộ, vào 20/6 vừa qua, fanpage Việt Hiphop đã thông báo sẽ tổ chức một giải đấu online mang tên: Đại chiến Rapper, và theo như thông báo thì người tham dự bao gồm những rapper có tên tuổi và chính bạn – những người hâm mộ của họ đều có thể tham gia chiến đấu cùng idol của mình. Cùng MGN.vn tìm hiểu thêm về giải đấu vô cùng hấp dẫn này nhé!

Việt Hiphop tổ chức giải đấu LMHT online cho các rapper và fan

Việt Hiphop tổ chức giải đấu LMHT online cho các rapper và fan

>> Xem thêm: LMHT: Faker khẳng định Master Yi vẫn có thể mang ra mid

Giải đấu được tổ chức theo thể thức 5 vs 5, và sẽ diễn ra vào cuối tuần này, được biết những người tham gia đều là những rapper vô cùng nổi tiếng, có thể kể đến như: Hazel, Tofu, Yuno, Osad,… và ngay cả khán giả cũng có thể chơi chung. Theo như Việt Hiphop thì đây là giải đấu LMHT đầu tiên do họ tổ chức và cũng là một giải đấu phi lợi nhuận, trên tinh thần là tạo sân chơi giao lưu vui vẻ giữa những rapper và fan nên mọi thứ sẽ rất "cây nhà lá vườn", không như nhiều công ty chuyên về mảng game nên cũng rất mong nhiều ‘anh em’ thông cảm nếu có sơ sót.

Danh sách các rapper sẽ tham gia

Danh sách các rapper sẽ tham gia

Tuy chỉ vừa đưa ra thông báo, nhưng bài post trên đã nhận được vô số sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ, đa số đều rất trông chờ đến ngày họ có thể được cùng một team với chính những rapper mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, điều còn làm trận đấu này bùng nổ hơn chính là Việt Hiphop đã mời Hữu Trung trở thành Caster cho giải đấu – một BLV đã quá quen thuộc với nhiều người trong cộng đồng người chơi LMHT Việt Nam với những màn bình luận ấn tượng, ‘nhanh như đọc rap’ vô cùng kinh điển.

Hữu Trung sẽ là Caster cho giải đấu lần này

Hữu Trung sẽ là Caster cho giải đấu lần này

Hiện tại, Việt Hiphop vẫn đang mở đăng kí và sẽ đóng cho đến 17h ngày 23/6, tức chiều nay, và theo như thông báo thì BTC sẽ livestream quay random chọn ra 20 bạn may mắn nhất và chia team tham gia giải đấu. Chúc cho giải đấu diễn ra thật thành công và suôn sẻ, và cũng chúc cho các bạn fan sẽ may mắn được tham gia cùng với idol của mình.

Cách thức đăng kí

Cách thức đăng kí

Bài liên quan