meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ tư, 27/04/2022, 10:21 AM

Halee - rapper từng hợp tác với tlinh cho ra mắt ca khúc “Đừng Gọi Anh Đến”

Được biết đến sau khi hợp tác với tlinh, Halee đã cho ra mắt ca khúc mang tên “Đừng Gọi Anh Đến”.

Vào ngày 20/4 vừa qua, Halee chính thức cho ra mắt single mới nhất mang tên “Đừng Gọi Anh Đến” ft. JDLuon & datfitzx, với thể loại Club Banger sôi động. Ca khúc này sẽ đánh dấu sự trở lại của Halee trong vai trò rapper, tiếp nối phong cách âm nhạc sôi nổi, vui tươi và tinh thần “have fun”, tận hưởng cuộc sống đã trở thành màu sắc đặc trưng của trong các sản phẩm âm nhạc của anh.

Halee (tên thật Lê Hoàng Hà) là một rapper và là một kỹ sư âm thanh. Halee là founder của LOWA Recordings - một hãng thu âm tại Hà Nội, và “Đừng Gọi Anh Đến” cũng đánh dấu sản phẩm đầu tiên của anh ra mắt dưới label công ty quản lý nghệ sĩ của LOWA - LOWA Production. Tiếp nối thành công của các sản phẩm trước: Unfollow (feat Tlinh), Tequila (feat Toun), What About Us (feat Slick (1337)), Drinks On Me (prod. By datfitzx), “Đừng Gọi Anh Đến” là màn tái xuất đầy tham vọng của Halee, sau một thời gian dài ấp ủ và hoàn thiện.

gegerjghj (1)

Halee.

 

Đặc biệt, “Đừng Gọi Anh Đến” là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Halee và rapper JDLuon đến từ tổ đội Nonedie, từng ra mắt cộng đồng qua các track: Tiệc tăng ba (feat Nomad), Like that (feat Nomad), To Da Stars. Cùng với đó, Halee tiếp tục bắt tay cùng nhà sản xuất âm nhạc datfitzx và đây là sản phẩm thứ 4 trong năm nay của producer trẻ vô cùng “năng suất” này. Với phần beat chỉn chu, flow cuốn hút và giai điệu catchy dễ nhớ, “Đừng Gọi Anh Đến” hứa hẹn sẽ là sản phẩm rất đáng để mong chờ, mang tới cho khán giả nguồn năng lượng bùng nổ đến từ thủ đô vào mùa hè năm nay!

Datfitzx (1)

datfitzx.

JDLuon

JDLuon.