Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 15:00 PM

HLV T1 cũng đã ‘gật đầu’ công nhận RNG và LPL ở MSI 2022

Mặc dù MSI 2022 đã khép lại nhưng những ‘tranh luận’ nảy lửa về trận chiến vẫn chưa dừng lại, HLV T1 vẫn tiếp tục có những chia sẻ về trận đấu với RNG.

Gỉai đấu MSI 2022 đã kết thúc hơn nửa tháng, thế nhưng những làn sóng ‘thảo luận’ vẫn chưa hề ngưng lại. Đây được xem là một giải đấu ‘dính’ phải nhiều thị phi nhất trong lịch sử các giải đấu chuyên nghiệp của LMHT.

Ngay cả khi trận đấu còn chưa bắt đầu, chúng ta đã được chứng kiến hàng loạt drama lớn nhỏ từ các tuyển thủ, nhà phát triển và cộng đồng người hâm mộ của các khu vực. Những drama đó tiếp tục và ‘kéo dài’ cho đến trận chung kết, khiến nó trở thành trận đấu ‘khó quên’ đối với các tuyển thủ.

RNG và LPL - Hai đội tuyển xuất sắc nhất tại MSI 2022

HLV Polt của T1 vẫn có những ‘chia sẻ’, tâm tư đối với trận MSI dù giải đấu khép lại đã được một thời gian. Anh cho rằng, có lẽ là do bản thân mình có những ‘cảm nhận’ sai lệch, khiến câu nói của anh trở thành ‘ổ’ tranh luận giữa các fan hâm mộ suốt một thời gian. Polt tâm sự:

“Bản thân đã từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi có suy nghĩ rằng đội thắng cuộc sẽ luôn xuất sắc hơn mình. Do cuộc phỏng vấn ‘hôm đó’ diễn ra quá nhanh, tôi chỉ cố gắng nói một cách ngắn gọn nhất, tránh để mất thời gian của mọi người. Vì vậy tôi đã không thể đánh giá được đối thủ, cho đến thời điểm hiện tại. Tôi cảm thấy RNG chơi tốt hơn hắn, T1 ‘kém’ phong độ hơn nên đã thua cuộc”

XEM THÊM: LMHT: Taki nói về Keria: ‘Hên là lúc đó tôi có bồ rồi không thì giới tính thứ ba của tôi nó mọc lên’

Thời gian trước, HLV của T1 đã ‘gây nên’ tranh cãi rất lớn của phát ngôn của mình, gây nên làn sóng công kích, phẫn nộ từ cộng đồng LPL. Cụ thể, anh cho rằng RNG có được chiếc cúp MSI 2022 là do thi đấu bên ‘đội xanh’. Tuy nhiên cuối cùng Polt vẫn đúc kết rằng, trận thua có rất nhiều thứ để bàn luận, chứ không dừng lại ở đó. Polt khẳng định:

“Có rất nhiều lí do khiến các tuyển thủ nhà T1 ‘mất phong độ’, việc pan/pick cũng là một phần thực sự ảnh hưởng đến trận đấu. Và ở cương vị một người HLV, chúng tôi cũng không làm tốt được việc hỗ trợ các tuyển thủ sao cho họ có thể thể hiện trận đấu một cách xuất sắc nhất. Và tôi muốn đính chính lại, những phát ngôn ngày hôm đó không phải là tất cả những gì tôi muốn nói.”

Polt - Huẩn Luyện Viên của đội tuyển T1

T1 đang trong tâm thế thi đấu tại LCK mùa Hè 2022, liệu đội tuyển này có ‘bảo vệ’ được vững ngôi vương của mình không? Hãy cùng nhau chờ đợi nhé, Giải đấu đã chính thức khởi tranh vào 15/6 nhưng T1 sẽ ra quân và đối đầu với NS lần đầu tiên vào ngày 17/6. Đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Bài liên quan