Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 19:55 PM

HLV Team Liquid buông lời cực gắt trước đối thủ TSM và Immortals: 'Tệ hơn cả tệ'

HLV Guilhoto của Team Liquid đã có những lời chê bai gay gắt khi nhắc về TSM và Immortals tại LCS Mùa Hè 2022.

Tại lượt trận thứ hai của LCS Mùa Hè 2022 đang diễn ra, Team Liquid hiện ở vị trí thứ ba cùng FlyQuest và Cloud9 với thành tích -5. Thế nhưng mọi sự chú ý hướng về Team Liquid ở thời điểm hiện tại không phải vì thứ hạng mà vì chính phát ngôn của vị HLV khi mô tả về TSM và Immortals.

Team Liquid

Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn với Travis Gafford, André "Guilhoto" Pereira Guilhoto - HLV Team Liquid đã nói ra suy nghĩ của anh ấy về giải đấu nói chung cho đến thời điểm mùa Hè và những chia sẻ của vị HLV này đều không phải là điều tích cực. Đặc biệt nói về TSM cùng Immortals, vị HLV cho rằng "tệ hơn cả tệ".

"Tôi nghĩ Evil Geniuses rõ ràng là đội tuyển số một của khu vực ở thời điểm hiện tại. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ tất cả những người khác đều tệ hơn bất cứ thứ gì - và tôi nghĩ rằng TSM cùng Immortals thậm chí còn tệ hại hơn cả so với phần còn lại của LCS", HLV Team Liquid chia sẻ.

HLV Guilhoto của Team Liquid

Theo đó, Guilhoto còn đánh giá TSM và Immortals đứng dưới cả đội "bét bảng" Dignitas khi nói rằng đội hình đang có thành tích 1-9 này nằm "ở đâu đó giữa tệ và tệ hơn cả tệ".

Nói về “đứa con” Team Liquid do chính mình dìu dắt, Guilhoto cũng tỏ ra không hề hài lòng với thành tích hiện tại. Theo vị huấn luyện viên, cả đội đang "không ở một vị trí tốt" vào lúc này: "Trên thực tế, chúng tôi đã có 4 trận thua trong mùa giải này và đây đều là những màn trình diễn không mấy ấn tượng của cả đội. Đây rõ ràng không phải vị trí mà chúng tôi mong muốn".

BXH LCS Mùa Hè 2022

BXH LCS Mùa Hè 2022

Với thành tích hiện tại, Team Liquid cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn cải thiện tình hình và leo lên vị trí cao hơn trên BXH trước khi mùa giải chính thức kết thúc.

Bài liên quan