Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 09:26 AM

HOT! Liên Quân Mobile x ULTRAMAN sẽ ra mắt vào tháng 7 với sự góp mặt của 'quốc tướng' Florentino

Mới đây, hàng loạt sự kiện 'khủng' của Liên Quân Mobile vào nửa cuối năm 2022 đã được tiết lộ, trong đó nổi bật là màn collab giữa Liên Quân Mobile với ULTRAMAN.

Garena Legends Showdown (phiên bản dành cho người chơi tại Đài Loan, được hiểu nghĩa là Trận Chiến Huyền Thoại) đã thông báo rằng, một loạt sự kiện hấp dẫn sẽ được khởi động vào nửa cuối năm 2022, bao gồm sự trở lại trong thời gian giới hạn của một loạt các liên kết với anime nổi tiếng, Ngày Huyền Thoại sắp diễn ra vào tháng 7, và Sinh Nhật 6 năm của trò chơi vào tháng 10... Màn ra mắt hoành tráng hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều hoạt động hơn và phong phú hơn!

Tuy nhiên, ở bài viết này, MGN.vn sẽ chỉ tiết lộ 2 sự kiện nổi bật nhất, một là sự kiện hợp tác với ULTRAMAN vào tháng 7/2022, và sinh nhật lần thứ 6 vào tháng 10 cùng năm. Bắt đầu thôi nào!

Từ tháng 6: Một loạt những liên kết phổ biến sẽ trở lại trong thời gian giới hạn, hãy tận dụng nó ngay bây giờ! 

'The Legend of Garena Showdown' được ra mắt với sự hợp tác của bộ phim hoạt hình nổi tiếng 'One Punch Man' vào cuối tháng 10 năm 2021. Các nhân vật được yêu thích của phim gồm "Genos" và "Terrorist Tornado" lần lượt xuất hiện cùng nhân vật chính "Saitama". Thú vị hơn cả là Raz – Liên Quân Mobile được chọn để xuất hiện với hình dạng Saitama trong trò chơi.

>>XEM THÊM: Game thủ đứng ngồi không yên với tạo hình của Thánh Saitama trong One Punch Man X Liên Quân Mobile

Mô hình hợp tác với 'One Punch Man' trở lại trong thời gian có hạn vào tháng 6

Mô hình hợp tác với "One Punch Man" trở lại trong thời gian có hạn vào tháng 6

Tiếp nối thành công với bộ anime này, vào tháng 6 năm nay, ba mô hình liên kết tinh tế và thú vị sẽ trở lại Garena Legends Showdown. Không dừng lại ở đó, vào tháng 7 tới, liên kết 'ULTRAMAN' sẽ ra mắt, hai anh hùng nổi tiếng Ryoma và Florentino của Liên Quân Mobile trong Trận Chiến Huyền Thoại sẽ lần lượt được biến thành 'Superman ULTRAMAN' và 'Superman SEVEN', và họ sẽ đến chiến trường huyền thoại để chiến đấu vì hòa bình!

'Superman ULTRAMAN' và 'Superman SEVEN' sẽ được trình làng vào tháng 7

'Superman ULTRAMAN' và 'Superman SEVEN' sẽ được trình làng vào tháng 7

Tháng 10: Sinh nhật lần thứ 6 Trận Chiến Huyền Thoại, hợp tác đa thương hiệu và các hoạt động trong trò chơi đang diễn ra mạnh mẽ

Garena Legends Showdown tổ chức sinh nhật lần thứ 6 vào cuối tháng 10 năm nay. Lễ kỷ niệm này sẽ dẫn dắt người chơi vào thành phố tương lai, nơi họ sẽ theo đuổi ước mơ của mình và tạo ra một thế giới huyền thoại mới với các anh hùng.

Một loạt các hoạt động được đưa ra, bao gồm các cuộc thi thiết kế kiểu dáng, thử thách truyền thuyết và ký ức cùng nhiều nội dung thú vị khác. Ngoài ra, Lễ trao giải Sao Vàng lần thứ 2 cũng sẽ mời người chơi tham gia bình chọn trực tuyến để chứng kiến ​​những khoảnh khắc huyền thoại của những người tạo nên cuộc đấu trí huyền thoại. Không chỉ vậy, nhiều thương hiệu hợp tác hơn năm ngoái cũng sẽ lần lượt được đưa ra.

Mừng sinh nhật lần thứ 6 với Legendary Showdown vào tháng 10 này

Mừng sinh nhật lần thứ 6 với Legendary Showdown vào tháng 10 này

Kết lại, vào nửa cuối năm 2022, Garena Legends Showdown sẽ tiếp tục đồng hành cùng người chơi thông qua các sự kiện bom tấn như nhiều tác phẩm hợp tác ăn khách, 'bắt tay' thêm những thương hiệu nổi tiếng, Legend Day, Sinh Nhật lần 6 và FIFA World Cup 2022. 

Hy vọng rằng người chơi không chỉ được trải nghiệm game phong phú, đa dạng mà còn thông qua sự kết hợp sáng tạo giữa hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, để trải nghiệm sâu hơn sự kết nối thú vị giữa game và cuộc sống. Nhiều nội dung hấp dẫn hơn sẽ tiếp tục được công bố trên nền tảng chính thức, vì vậy hãy cùng đón chờ nhé!

Loạt trang phục bóng đá mới của FIFA World Cup 2022 sắp ra mắt

Loạt trang phục bóng đá mới của FIFA World Cup 2022 sắp ra mắt

Bài liên quan