Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 11:30 AM

[HOT]: Movie Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào giữa tháng 8

Các rạp chiếu phim sắp tới đây chắc chắn sẽ 'bùng nổ' vì Dragon Ball Super: Super Hero đã được ấn định thời gian công chiếu tại Việt Nam.

Tin tức cực vui giành cho cộng đồng khán giả cuồng nhiệt của Dragon Ball, ngay trong tháng 8 tới đây, Movie Anime Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được công chiếu tại Việt Nam, cụ thể là ngày 19 tháng 8 tại chuỗi rạp Lotte Cinema. 

Theo đó, Lotte Cinema đã tiết lộ Trailer phụ đề Tiếng Anh và Tiếng Việt của Movie. Được biết, đây là phần phim thứ 2 trong series Dragon Ball Super cực kỳ nổi tiếng này. 

Tại Nhật Bản, Dragon Ball Super: Super Hero đã được khởi chiếu vào đầu tháng 6, đặc biệt, Movie đã xuất sắc đứng ở vị trí top 1 chỉ trong tuần đầu công chiếu. Ngoài ra, trong 2 ngày đầu ra mắt, phim bán được tổng cộng 498.000 vé bán ra và thu về khoảng 670 triệu yên. Tính đến ngày 24 tháng 7, Dragon Ball Super: Super Hero cán mốc doanh thu hơn 2 tỷ yên. 

Dành cho những ai chưa biết, ban đầu Dragon Ball Super: Super Hero có lịch phát sóng tại Nhật Bản vào 22 tháng 4, tuy nhiên buộc phải 'delay' đến tháng 6 vì dữ liệu của Toei Animation đã bị hack vào hồi tháng 3. 

Movie Dragon Ball Super Super Hero sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào giữa tháng 8_1

>>XEM THÊM: Dragon Ball Super: 5 lý do khiến trạng thái 'anti sơn tóc' của Goku là hoàn hảo nhất

Nói tóm lại, với những gì mà series Dragon Ball đã và đang làm được, chắc chắn rằng việc Dragon Ball Super: Super Hero 'hạ cánh' xuống Việt Nam sẽ được đón nhận vô cùng nồng nhiệt, không hề thua kém thị trường nước bạn đâu nhé!

Movie Dragon Ball Super Super Hero sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào giữa tháng 8_2

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ bất kì thông tin thú vị xoay quanh các bộ Anime/Manga nổi tiếng.

Bài liên quan