Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 17:06 PM

HOT: Slayder đã tìm được 'chân trời mới' sau khi rời Team Flash

Sau khi Team Flash không thể trụ hàng thành công, tương lai của Yoshino cũng như Slayder hiện đang được người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt.

VCS Mùa Hè 2022 tới đây được dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị với sự xuất hiện của nhiều làn 'gió mới'. 

Sau khi chia tay 2 đội tuyển Team Flash và SKY, VCS Mùa Hè 2022 hiện sẽ chào đón 2 tân binh vô cùng tiềm năng là AS Esports và Genius Esports.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Team Whales sau khi tổ chức này mua lại Luxury Esports thì đây được xem là khoảng thời gian các đội đang tích cực tham gia vào thị trường chuyển nhượng để đem về những bản hợp đồng chất lượng chuẩn bị cho mùa giải mới.

Do Team Flash không thể trụ hạng thành công thì tương lai của Yoshino và Slayder hiện đang rất được NHM vô cùng quan tâm. 

Đặc biệt là xạ thủ Slayder khi mà anh chàng luôn khát khao thi đấu cũng như thể hiện mình tại sân chơi LMHT cao nhất tại Việt Nam. 

HOT: Slayder đã tìm được 'chân trời mới' sau khi rời Team Flash 1

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc Slayder sẽ gia nhập vào SBTC để thay thế cho Celebrity. 

Tuy nhiên khi SBTC bất ngờ thông báo đã giữ chân thành công Celeb tại VCS Mùa Hè 202 thì Slayder gần như đã không còn cơ hội để cập bến Tam Kê. 

Mặc dù phong độ Slayder không còn được như thời kỳ đỉnh cao nhưng anh chàng hiện vẫn được xem là một cái tên HOT trên thị trường chuyển nhượng sau những gì đã thể hiện tại VCS Mùa Xuân 2022 trong màu áo của Team Flash. 

HOT: Slayder đã tìm được 'chân trời mới' sau khi rời Team Flash 2

Tân binh của VCS - Genius Esports hiện cũng đang thể hiện độ chịu chơi của mình khi chiêu mộ thành công nhiều tuyển thủ như Blazes, Divkid hay Coated...

Theo như cập nhật mới nhất trên dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Riot thì Slayder được xem là cái tên tiếp theo xuất hiện trong đội hình của Genius Esports. 

HOT: Slayder đã tìm được 'chân trời mới' sau khi rời Team Flash 3

Nhiều người cho rằng với sự góp mặt của Slayder, GE chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu cao hơn tại VCS Mùa Hè 2022. 

Tại Genius Esports, Slayder sẽ chạm trán với Divkid cho suất đánh chính ở vị trí xạ thủ. 

Do đó, có lẽ Divkid sẽ phải cố gắng thật nhiều để tránh việc phải ngồi dự bị như trong khoảng thời gian khoác áo GAM Esports.