Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 21:10 PM

Hot TikToker khiến dân tìn "đỏ mắt" khi lôi kéo được hẳn Nam vương Thái Lan sang thăm Việt Nam

Sau khi may mắn khi có dịp trò chuyện vưới Nam vương Thái Lan Thiraphat Sittichai, Hannah Vân Anh đã khiến dư luận xôn xao khi lôi kéo được anh chàng sang Việt Nam du lịch.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao khi Nam vương Thái Lan Thiraphat Sittichai đã có chuyến du lịch tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là xuất hiện trong chuyến đi lần này của anh còn có sự xuất hiện của một cô gái Việt Nam.

Được biết, đây cũng là nữ TikToker từng "gây sốt" MXH khi trò chuyện với anh chàng trước đó. Theo đó, qua những đoạn video được đăng tải trên nền tảng TikTok của Hanah Vân Anh, có thể thấy cô nàng làm hướng dẫn viên cho mỹ nam xứ Chùa Vàng. 

nu-tiktoker-may-man-dong-hanh-voi-nam-vuong-thai-lan-khi-den-viet-nam-f9ae0d77

Được biết, những ngày đầu Thiraphat Sittichai đến Việt Nam, anh đã được cô bạn giưới thiệu những địa điểm đẹp, thú vị tại TP.HCM. Ngoài ra, anh chàn còn ghi điểm với công chúng bởi hình ảnh thân thiện, đáng yêu dù đến nơi xa lạ. Không chỉ liên tục nở nụ cười vui vẻ trong suốt chuyến hành trình mà anh còn liên tục pha trò, bày tỏ sự thích thú với những địa điểm, món ăn ở Việt Nam.

nu-tiktoker-may-man-dong-hanh-voi-nam-vuong-thai-lan-khi-den-viet-nam-ab54e356
nu-tiktoker-may-man-dong-hanh-voi-nam-vuong-thai-lan-khi-den-viet-nam-6768ee33

Đặc biệt, vẻ điển trai của anh được đánh giá là không có nhiều khác biệt so với những khung ảnh nam tính trên tạp chí. Thậm chí, anh còn được nhận xét là vô cùng phong độ, đáng yêu. Ngoài gương mặt điển trai, lịch lãm, anh còn khiến hội chị em không thể rời mắt với màn khoe body săn chắc. Có thể thấy, ngoài gương mặt, anh còn khiến cho dân tình không phải thất vọng với hình thể đúng chuẩn Nam vương Thái Lan. 

nu-tiktoker-may-man-dong-hanh-voi-nam-vuong-thai-lan-khi-den-viet-nam-c5acd320
nu-tiktoker-may-man-dong-hanh-voi-nam-vuong-thai-lan-khi-den-viet-nam-9f840aa5

Trước đó, Thiraphat Sittichai và Hannah Vân Anh từng có cơ hội gặp nhau qua một ứng dụng trò chuyện trên mạng xã hội. Mực dù đăng quang ngôi vị Nam vương Thái Lan nhưng khi đó, anh vẫn chỉ giưới thiệu mình là người mẫu. Đặc biệt, anhc òn ghi điểm bởi sự dễ mến, khiêm tốn. Song sonh với đó, nữ TikToker người Việt cũng nhận được nhiều lời khen bởi sự duyên dáng, hoạt ngôn cũng khả năng ngoại ngữ vô cùng điêu luyện. 

nu-tiktoker-may-man-dong-hanh-voi-nam-vuong-thai-lan-khi-den-viet-nam-1ed71486
nu-tiktoker-may-man-dong-hanh-voi-nam-vuong-thai-lan-khi-den-viet-nam-2b69a289
Bài liên quan