Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 17:34 PM

[HOT] Tựa game chuyển thể từ anime Fullmetal Alchemist công bố ngày phát hành

Sau trailer gameplay được tung ra rất lâu trước đó, thông tin về ngày ra mắt tựa game Fullmetal Alchemist Mobile đã được xác nhận.

Theo thông tin mới nhất từ Square Enix, Fullmetal Alchemist Mobile - Tựa game mobile chuyển thể từ anime cùng tên sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và Android vào ngày 4 tháng 8 tới đây. 

Được biết, game sẽ được phát hành miễn phí với những vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật. Ở thời điểm hiện tại, game thủ có thể đặt mua trước tựa game này. 

Fullmetal Alchemist Mobile sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và Android vào ngày 4 tháng 8 tới đây

Cốt truyện của Fullmetal Alchemist Mobile sẽ tượng tự anime của tác giả Hiromu Arakawa, có lồng tiếng đầy đủ, có các cảnh quay 3DCG và Anime. Trước đó, trò chơi đã tung phiên bản Closed Beta tại Nhật Bản từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 8 tháng 4. Bài hát chủ đề trong Fullmetal Alchemist Mobile mang tên 'Spiral' do Nana Mizuki biểu diễn.

Bộ manga Fullmetal Alchemist là một siêu phẩm đã trở thành tượng đài đối với không chỉ độc giả trên toàn thế giới mà còn cả ở Việt Nam nên các game thủ đều rất mong chờ tựa game chuyển thể này sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho những fan hâm mộ lâu năm.

>>XEM THÊM: Top 3 game được truyền cảm hứng bởi các bộ phim của Studio Ghibli

Câu chuyện diễn ra tại một vùng đất giả tưởng nơi tồn tại các nhà giả kim. Họ sử dụng kiến thức về vật chất để biến đổi chúng bằng những vòng tròn chuyển hóa. Tuy vậy, tất cả đều chỉ là khoa học nên vẫn phải tuân theo một số quy tắc ‘bất di bất dịch' mà họ gọi đó là ‘trao đổi đồng giá'. Tại đây cũng có một số điều cấm kị như không được biến đổi vàng để làm giàu bản thân hay con người không thể chuyển hóa.

Chắc chắn rằng, Fullmetal Alchemist Mobile sẽ truyền tải những gì tinh túy nhất của Fullmetal Alchemist để xứng tầm với danh tiếng của bộ manga này.

Chắc chắn rằng, Fullmetal Alchemist Mobile sẽ truyền tải những gì tinh túy nhất của Fullmetal Alchemist để xứng tầm với danh tiếng của bộ manga này

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhanh nhiều nội dung mới và nhanh nhất xoay quanh làng game trong nước và quốc tế.

Bài liên quan