Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 12:30 PM

Hunter x Hunter: Fan cứng tập đấm như Netero hơn 1000 ngày bây giờ ra sao?

Cách đây không lâu, một YouTuber vô cùng yêu thích Hunter x Hunter đã thực hiện thử thách vô cùng dị khi tập đấm mỗi ngày cho đến khi tác giả quay trở lại.

Hunter x Hunter là một trong những bộ manga sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu tại Nhật Bản bên cạnh những cái tên khác như One Piece, Naruto hay Bleach,

Tuy vậy, đã từ lâu rồi các fan của bộ manga này chưa được đọc chap mới khi số ngày delay đã lên đến hơn con số 1000 và độ dài của bộ truyện này cũng ngắn hơn rất nhiều so với những bộ manga hiện thời. MNG.vn sẽ tiết lộ về một điều kỳ diệu đã xảy ra khi tác giả của bộ truyện là Togashi đã thông báo Hunter x Hunter sẽ quay trở lại.

1

Về phần Tarue Totugeki, anh chàng là chỉ một người bình thường cho đến khi Hunter x Hunter bị tạm hoãn vào năm 2019 và anh đã quyết định lập ra một kênh YouTube để thực hiện thử thách tập đấm cho đến khi bộ manga này quay trở lại. Ban đầu, Tarue Totugeki không được nhiều người chú ý đến nhưng dần dà thì anh thu hút được thêm rất nhiều người xem và trở nên nổi tiếng.

1

Sau khi tác giả Togashi tiết lộ rằng Hunter x Hunter sẽ sớm quay trở lại trong thời gian tới, anh chàng này vẫn sẽ kiên trì thực hiện thử thách. Sau hơn 1000 ngày tập đấm chay, bộ đồ tập võ của anh đã trở nên tả tơi đi rất nhiều hoặc anh đã biến tấu để ngày càng giống Netero hơn.

2

Trong khoảng thời gian tới đây, kế hoạch của Tarue Totugeki vẫn sẽ là tập đấm cho đến khi Hunter x Hunter được phát hành trở lại trên Weekly Shonen Jump. Bên cạnh đó, tác giả Togashi cũng đã thông báo rằng sẽ có ít nhất 10 chương trong lần trở lại này và có vẻ như tác giả đang có kế hoạch sẽ phát hành Hunter x Hunter hàng tuần sau khi quay lại.

Bài liên quan