Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 11:12 AM

Hunter x Hunter: Mong chờ những gì khi manga quay trở lại trong thời gian tới?

Vừa qua, tác giả Togashi của Hunter x Hunter đã thông báo quay trở lại sáng tác và bộ manga này sẽ sớm quay trở lại với độc giả trong thời gian sớm nhất.

Nhiệm vụ loại bỏ Phantom Troupe của Hisoka

1

Ở những chương manga chưa được minh họa, Hisoka có một mong muốn vô cùng cháy bỏng là chiến đấu với Chrollo. Tuy nhiên, Hisoka đã chiến đấu với phiên bản mạnh nhất của Chrolla và bị giết. Sau khi được hồi sinh nhờ sự giúp đỡ của Machi, Hisoka đã thề sẽ tiêu diệt toàn bộ thành viên của Phantom Troupe và khởi đầu là cái chết của Shalnark cùng Kortopi.

Hành trình tìm kiếm những tròng mắt đỏ của Kurapika

2

Kể từ khi series anime này khởi đầu, Kurapika đã tập trung vào việc tìm kiếm những tròng mắt đỏ của người Kurta. Kết quả của điều này là việc anh lập lời thề tiêu diệt toàn bộ thành viên Phantom Troupe khi những kẻ này biết rất rõ nơi các tròng mắt đỏ được phân phối đến. Tuy nhiên, khi Kurapika lang thang khắp nơi, anh cũng đã đến gần hơn với toàn bộ tròng mắt và gặp được không ít người sử dụng chúng nhằm mục đích trang trí hay chiến lợi phẩm.

Gon và Killua trên hành trình đến Dark Continent

3

Dark Continent đã được Ging hé lộ ở đoạn cuối của anime Hunter x Hunter và đây là một nơi vô cùng to lớn với hàng tá quái vật nguy hiểm. Đây là nơi mà nhiều nhân vật mạnh mẽ trong Hunter x Hunter đã từng thám hiểm, bao gồm Ging Freecss, Isaac NeteroMaha Zoldyck. Hành trình đến với Dark Continent sẽ giúp Gon và Killua tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên, cả hai đều chưa đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết và phải luyện tập khá nhiều trước khi khởi hành.

Leorio có thêm đất diễn

4

Leorio là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Hunter x Hunter nhưng có một điều đáng buồn là anh chàng này không có nhiều đất diễn như những nhân vật chính khác. Các fan đã bỏ lỡ khoàng thời gian mà Leorio dành ra để luyện tập Niệm và không muốn bỏ lỡ thêm bất kỳ sự phát triển nào của nhân vật này nữa. Có khả năng tác giả Togashi đã có kế hoạch cho Leorio xuất hiện nhiều hơn trong những chương mới nhất của manga.

Sự thật về nhân vật Nanika

5

Nanika là một trong những điều bí ẩn nhất của bộ anime Hunter x Hunter và đã cư trú trong cơ thể của Alluka trong một thời gian vô cùng dài. Ngay từ khi Alluka còn là một đứa trẻ, Nanika đã vô tình gây hại cho những người xung quanh và chắc chắn là bất kỳ ai cũng muốn tìm hiểu về những điều liên quan đến Nanika.

Bài liên quan