Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 16:38 PM

Hướng dẫn ‘farm’ Vàng và Ruby miễn phí trong Liên Quân Mobile

Vàng và Ruby là ‘phương tiện’ rất quan trọng để game thủ sở hữu các vị tướng và trang phục trong Liên Quân Mobile.

Hệ thống tướng và kho skin khổng lồ của Liên Quân Mobile là điều mà bất kỳ tựa game nào đều ao ước. Tuy nhiên, bản thân game thủ phải chi rất nhiều Vàng và Ruby ‘ingame’ thì mới có thể tậu về cho mình những bộ trang phục đẹp hay các vị tướng hot.

Ngoài Quân Huy, Vàng và Ruby thường được dùng để mua tướng Liên Quân Mobile

Ngoài Quân Huy, Vàng và Ruby thường được dùng để mua tướng Liên Quân Mobile

Đáng buồn là cả Vàng lẫn Ruby nếu tích lũy theo cách thông thường thì rất lâu mới đủ để tậu tướng và skin. Vì vậy, muốn nhanh chóng ‘bội thu’ các đơn vị này, game thủ phải nắm được mẹo. Cùng theo dõi bài viết này của MGN.vn để biết đó là gì nhé!

Hướng dẫn 'farm' Ruby trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, một số bộ trang phục sẽ được trả giá bằng Ruby. Cách dễ nhất và đơn giản nhất để có được một lượng Ruby miễn phí là sử dụng mảnh tổng hợp. Theo đó, hãy rải rác các mảnh ra và cố gắng tích lũy càng nhiều mảnh nhỏ càng tốt.

Cùng với đó, một ‘tips’ hay là người chơi có thể gom các mảnh thông qua việc ‘share’ trên Facebook, với mỗi lần là 1 mảnh tổng hợp. Bằng cách xem quảng cáo thì số lượng Ruby còn có thể x2 đấy nhé! Đồng thời, game thủ còn có thể tham gia SSM và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận về 50 – 100 Ruby mỗi ngày.

Hướng dẫn ‘farm’ Vàng và Ruby miễn phí trong Liên Quân Mobile là không khó_1

Ngoài ra, việc bán thẻ thử tướng cũng là một cách hay. Vì vậy, những ai không thích test tướng hoặc đã sở hữu những mảnh thử tướng đó rồi cứ mạnh dạn bán đi.

Hướng dẫn 'farm' Vàng trong Liên Quân Mobile

Không giống Ruby hoặc Quân Huy, con đường duy nhất để có Vàng trong Liên Quân là phải trải nghiệm game, tuy nhiên, mỗi ngày người chơi chỉ nhận được 1 lượng nhất định. Thế nên, muốn gia tăng lượng vàng nhanh chóng, bạn phải áp dụng ‘mẹo’ nhé!

Trước hết, thời gian chơi game càng lâu thì lượng vàng cũng càng nhiều, do đó, hãy tích cực tham gia các trận đấu rank và thường để nhận được vàng, dĩ nhiên khi thắng thì lượng vàng sẽ nhiều hơn.

Hướng dẫn ‘farm’ Vàng và Ruby miễn phí trong Liên Quân Mobile là không khó_3

Đừng bỏ qua nhiệm vụ điểm danh đăng nhập, với 7 ngày ‘có mặt’ liên tiếp, không chỉ nhận được Vàng mà game thủ còn có thêm một số món quà giá trị. Đặc biệt, ‘cho đi là nhận lại’ sẽ cực kỳ phù hợp trong tình huống bạn tặng Vàng cho bạn bè để kiếm Vàng cho riêng mình. Cứ mỗi trận, bạn sẽ được tăng tối đa 5 Vàng cho 1 người chơi, cứ như thế sẽ kiếm được 175 vàng/tuần.

Một cách khác nữa là vào Clan chơi cùng bè hoặc bán các vật phẩm dư thừa: Hiệu ứng, rương sự kiện, thẻ MVP để tăng tiến lượng Vàng của bản thânĐáng chú ý, với thẻ x2 Vàng khi sử dụng Quân Huy/Ruby để mua trong cửa hàng, người chơi sẽ đẩy mạnh tốc độ kiếm Vàng lên gấp đôi.

Bài liên quan