Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 14:56 PM

Huyền thoại LPL thẳng thắn công kích Faker, kêu gọi 'tẩy chay' Quỷ Vương

Faker quả thực đã có những phát biểu khá nhạy cảm vào một thời điểm rất không thích hợp và Letme rõ ràng có lí do cho những chỉ trích gay gắt của mình.

Nhắc đến Letme, người hâm mộ LMHT ngay lập tức sẽ nhớ đến một trong những đường trên xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT Trung Quốc. Trong những năm tháng đỉnh cao phong độ, anh đã cùng Royal Never Give Up giành về không ít danh hiệu cao quý. Chưa hết, Letme cũng là thành viên của đội tuyển LMHT Trung Quốc từng đánh bại đội LMHT Hàn Quốc ở trận chung kết ASIAD 2018.

LMHT LPL LCK Faker phốt

Letme là một trong những đường trên xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT Trung Quốc.

Trong khi đó, Faker lại được game thủ phong làm "huyền thoại sống" của LMHT nói riêng cũng như Esports thế giới nói chung. Anh là một trong số ít những game thủ người hàn sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ ngay tại khu vực "thù địch" với LCK - LPL. Thế nhưng, mới đây Faker đã gặp phải không ít rắc rối liên quan đến những phát biểu "không hay" nhắm về chính người hâm mộ xứ tỷ dân.

LMHT LPL LCK Faker phốt

Huyền thoại sống Faker

Trước những phát biểu quá "thẳng thắn" và có phần hơi coi thường của Faker, Letme đã công khai chỉ trích Faker trên sóng livestream cá nhân rằng: "Chúng ta làm sao phải tôn trọng anh ta? Anh ta đã chế nhạo tuyển thủ của chúng ta khi đánh rank ở máy chủ Hàn Quốc. Sau đó là đến vụ việc ở MSI 2022. Tại sao phải tôn trọng anh ta nữa?”. Được biết, trong quá khứ, chính Letme đã từng thựa nhận rất thích Faker.

LMHT LPL LCK Faker phốt

Letme thẳng thắn nói: “Tại sao chúng ta phải tôn trọng Faker?”

>> XEM THÊM: LMHT: Lại một làn sóng 'meta' mới mang tên Olaf siêu Xạ Thủ

LMHT LPL LCK Faker phốt

Letme: “Faker đã chế nhạo tuyển thủ LPL rất nhiều khi chơi rank Hàn”

Tuy nhiên trước những phát biểu không hề "lọt tai" của Faker thời gian gần đây, Letme đã không thể giữ được sự im lặng và công khai lên tiếng chỉ trích "Quỷ Vương". Về phần mình, Faker quả thực đã có những phát biểu khá nhạy cảm vào một số thời điểm rất không thích hợp, có thể thấy Letme hoàn toàn có lí do cho những chỉ trích gay gắt của mình.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về LMHT các bạn nhé.

Bài liên quan