meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30

Isolde, vợ của Viego, sẽ là tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Isolde, vợ của vua Đại Suy Vong Viego, được dự đoán sẽ là một pháp sư và đang trên đường cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sớm nhất.

Khi Vua Suy Vong Viego được giới thiệu đến cộng đồng LMHT trên toàn thế giới, Riot cũng đã có những hé lộ về 3 vị Tướng mới tiếp theo sẽ sớm xuất hiện trên Đấu trường Summoner's Rift và đều có những liên hệ mật thiết với Viego.

Khi ra mắt cốt truyện của Viego, Riot đã tiết lộ Isolde là một thường dân nghèo làm nghề thợ may. Và trong trailer giới thiệu về mùa giải 2021 cùng Tướng mới, Riot đã bất ngờ công bố tấm hình đi kèm có hình tượng chiếc kim may vá làm mọi người liên tưởng ngay lập tức đến người vợ đã khuất của Vua Suy Vong.

ID1

Đã có một số ý kiến vẫn phản đối thông tin này vì họ cho rằng Isolde chỉ là một người bình thường, không có sức mạnh đặc biệt, trong khi vị Tướng mới được Riot giới thiệu là một Tướng Đấu Sĩ AP ở đường trên. Nhưng mới đây, một streamer đã khẳng định chính xác rằng người vợ của Viego sẽ là vị Tướng thứ 154 của Liên Minh Huyền Thoại.

Thông tin này được rò rỉ ra từ cô nàng streamer Streamie. Theo nữ streamer người Brazil, Isolde sẽ được ra mắt cùng với những trang phục Học Viện Chiến Binh mới. Blitzcrank, Caitlyn cũng sẽ góp mặt ở vũ trụ trang phục này trong thời gian tới.

ID2

Streamie cũng là người đã tiết lộ khá nhiều thông tin về các vị Tướng mới trong LMHT. Gần đây nhất, cô cũng đã thông báo cho các game thủ về ngày ra mắt của Seraphine cùng sự xuất hiện của Xạ thủ Samira.

“ Thông tin leak đây mọi người ơi! Nguồn tin của tôi vừa cho biết rằng sẽ có thêm 2 skin tướng sẽ được thêm vào LMHT. Đầu tiên là skin Catalyn Học Viện Chiến Binh và trang phục còn lại là của Blitzcrank. Bên cạnh đó thì skin Isolde Học Viện Chiến Binh cũng sẽ xuất hiện đó.

Ở trailer ra mắt Viego, Vua Suy Vong đã cướp được linh hồn của Isolde ẩn náu trong người Senna (trong khi Lucian đang mải farm creeps). Còn thân xác hiện tại của nữ hoàng quá cố lại chính là Thánh Nữ Sương Mù của Yorick, cũng là một vị Tướng có xuất thân từ Quần Đảo Bóng Đêm.

ID3

Nhiều khả năng thông tin chính thức của Isolde sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi và đừng quên theo dõi MGN để thường xuyên cập nhật những tin tức thú vị khác.

Bài liên quan