Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 18:25 PM

Kaguya-sama: Love Is War: Top 5 meme làm fan 'cười xỉu' của Chika

Chika từ bộ anime Kaguya-sama: Love Is War đã thành công trong việc ghi tên mình vào thế giới meme của thế giới, hãy cùng MGN.vn coi đó là những meme gì nhé.

Bộ anime về tình cảm Kaguya-sama: Love Is War đã bước qua mùa 3 gần như được 2 tháng, và vẫn chiếm được số lượng lớn sự yêu thích đến từ người hâm mộ. Và dù mang tiến độ hơi chậm, nhưng tình cảm của cặp đôi Kaguya và Miyuki vẫn phát triển khá đều đặn kể từ khi  Kaguya-sama: Love Is War ra mắt.

Tuy hai nhân vật được kể trên chiếm được hầu hết sự chú ý đến từ khán giả, nhưng Kaguya-sama: Love Is War vẫn còn một 'thế lục' khác khiến fan để ý đến bộ anime này hơn, đó chính là Chika. Nữ nhân vật này đã len lõi vào trái tim của người hâm mộ qua những biểu cảm cực kỳ cuốn hút. Nó gây được sự chú ý đến mức hàng loạt ảnh meme về cô gái này ra đời. Từ đó sự nổi tiếng của nhân vật này được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới. Hãy cùng MGN.vn coi đó là những meme gì nhé.

5.Cola

Chika thực hiện mục đích bằng một lon nước ngọt

Tế nhị là đức tính mà không hề có nhân vật nào dùng để miêu tả Chika. Điều này được thể hiện trong một cảnh cực kỳ biểu tượng trong  Kaguya-sama: Love Is War. Cảnh đó chính là khi Chika muốn xin ngân sách cao hơn cho câu lạc bộ trò chơi nhập vai. Và hành động duy nhất mà Chika dùng để thực hiện mục đích của mình, đó chính là tặng cho Miyuki một lon nước ngọt. Không cần nói cũng hiểu rằng nỗ lực 'to lớn' này của Chika hoàn toàn thất bại. Nhưng điều thành công đó chính là khiến khung cảnh này trở thành một meme cười chảy nước mắt cho cư dân mạng. 

4.Điệu nhảy của Chika

Điệu nhảy huyền thoại của Chika trong Kaguya-sama: Love is War

Sự nổi tiếng của Chika đã bay vút lên cao khi tác giả và nhà sản xuất quyết định làm cho nhân vật này vừa nhảy vừa hát trong cảnh khép lại của anime. Vì trong hầu hết những gì diễn ra trong một tập của  Kaguya-sama: Love Is War, Chika có rất ít 'đất diễn'. Cho nên quyết cho Chika nhảy thoải mái là một ý kiến khá đúng đắn đến từ phía nhà làm phim. Vì nó không chỉ tăng độ nổi tiếng của bộ anime, mà còn tạo ra vô số meme về điệu nhảy của Chika trong cộng đồng mạng.

XEM THÊM: Kaguya-sama: Love is War mùa 3 chính thức ấn định ngày ra mắt

3.Chika khi bị căng thẳng

Khuôn mặt biến sắc cực nhanh của Chika trong Kaguya-sama: Love is War

Dù có theo dõi  Kaguya-sama: Love Is War hay không, thì có lẽ gương mặt Chika khi bị căng thẳng đã được rất nhiều người biết thông qua các ảnh meme trên mạng. Điều làm bức ảnh này được triệu người hâm mộ yêu thích đến vậy chính là nhờ sự bất ngờ của Chika. Khi tác giả đã chuẩn bị sẵn một tình huống hài hước để đưa vào câu chuyện, thì khi nó xảy ra, Chika khồng hề phản ứng như các nhân vật trong anime khác, mà sắc mặt của cô là điều đã nói lên tất cả. Một khuôn mặt đang bình thường, trở nên căng thẳng, rồi trở thành tràn trề yêu thương. Một khuôn mặt được đánh giá là lật còn nhanh hơn bánh tráng.

2.'Cuộc chiến không hồi kết'

khi Chika phản ứng thái quá về mọi thứ trong Kaguya-sama: Love is War

Trong vô số các cặp đôi trong  Kaguya-sama: Love Is War, thì có lẻ Chika và Kaguya là "chúa hề" nhất. Khi Chika luôn luôn là người hành động và suy nghĩ trong hiện tại, còn Kaguya là người suy nghĩ và phân tích cực kỳ từng chi tiết trong hiện tại lẫn tương lai.

Vì thế mỗi khi Chika quyết định làm điều gì, thì người hâm mộ ngay lập tức thấy Kaguya nhìn bạn mình với đôi mắt khó hiểu như trong hình. Chính sự thái quá lẫn sự khó hiểu cho cái thái quá kia làm thành một meme cực kỳ đắt giá cho cộng đồng mạng. Một meme dùng để nói về những người chỉ vì một tiểu tiết nhỏ nhoi nhưng lại hành động thái quá lên.

1.'Nữ Hoàng của các lời nguyền'

sự 'nguy hiểm' đến từ Chika trong Kaguya-sama: Love is War

Tác giả đã từng vẽ cho Chika có một tướng ngồi và thần thái hoàn toàn giống với Sukuna của Jujutsu Kaisen. Điều này không những không bị chỉ trích mà còn nhận được khá nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Khi một bên là linh hồn mà không nên động vào, còn một bên là cô học sinh cấp 3 khá yếu đuối, thì chính sự khác nhau nhưng vẫn giống nhau này trở thành meme khiến cộng đồng mạng cười 'xỉu'. 

Bài liên quan