Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 13/05/2022, 11:16 AM

Kaido đang sở hữu trái ác quỷ mạnh nhất One Piece?

Với sức mạnh khá đặc biệt của trái ác quỷ, Kaido đang cho toàn thể người hâm mộ One Piece thấy rằng hắn chính là mối đe dọa lớn nhất mà Luffy gặp.

Quả không sai khi nói Kaido là một trong số những người may mắn nhất thế giới One Piece. Hắn không chỉ sở hữu cho mình một trái Zoan thần thoại, mà model của loại trái quý hiếm này đã giúp Kaido biến thành một con rồng màu xanh khổng lồ.

mạnh

So với mặt bằng chung của thế giới One Piece, thì trái Uo Uo no Mi, Model: Seiryu vẫn quá là đặc biệt. Minh chứng mà người hâm mộ nào cũng thấy đó chính là nhờ vào trái ác quỷ này, Kaido được trao cho danh hiệu "sinh vật mạnh nhất" bởi rất nhiều người có máu mặt trong thế giới One Piece.

Sức mạnh đầu tiên mà người sở hữu trái Zoan nào cũng có đó chính là biến hình. Với Kaido, hắn biến thành hình dạng một con rồng Châu Á không lồ. Không chỉ to về kích cỡ mà nhờ những chiếc vảy rồng cứng cáp trên người, nên Kaido rất hiếm khi nhận sát thương. Người làm Kaido bị thương cho đến giờ chỉ có Oden và Luffy. Không những vậy, hắn còn có thể biến thành hình dạng lai giữa người và rồng, từ đó Kaido không chỉ linh hoạt hơn trong di chuyển, mà sức tấn công còn được nâng lên nhờ sức mạnh của rồng.

mạnh 1

Không như đa số các nhân vật sử dụng trái ác quỷ Zoan khác trong One Piece, Kaido còn có thể sử dụng đa dạng các nguyên tố tự nhiên trong chiến đấu. Không những phun được lửa như những con rồng trong truyền thuyết, mà trái ác quỷ còn giúp Kaido có thể sử dụng gió và sấm sét một cách nhuần nhuyễn trong chiến đấu. 

Tuy nhiên Kaido vẫn có điểm yếu cho riêng mình. Vì với kích thước quá cỡ khi biến thành rồng, Kaido sẽ dễ bị tấn công hơn. Ví dụ điển hình cho điểm yếu này đó chính là dù Kaido đã đánh bại hoàn toàn Cửu Hồng Bao , nhưng họ vẫn thành công cho Kaido một đòn chí mạng nhờ nhắm vào thân hình đồ sộ của "sinh vật mạnh nhất".

mạnh 2

Với việc arc Wano đang dần kết thúc thì liệu khi Kaido bị đánh bại, nhân vật nào sẽ sở hữu trái ác quỷ quá "bá" này? Có nhiều giả thuyết cho rằng quân của CP0 sẽ đánh cắp loại trái đặc biệt này ngay sau khi trận đại chiến kết thúc. Vậy còn các meFan nghĩ sao? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan