Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 17:08 PM

Kaiju No.8 sẽ được chuyển thể thành anime

Teaser nhá hàng về anime của Kaiju No.8 đã được đăng tải để thông báo cho người hâm mộ về dự án chuyển thể sắp tới này.

Nội dung chính

  Shonen Jump manga đã có một loạt các anime chuyển thể nổi tiếng được phát hành trong nhiều năm. Gần đây nhất, những bộ truyện đáng chú ý như My Hero Academia, Jujutsu no Kaisen và Demon Slayer đều đã hoàn thành xuất sắc, và bây giờ Kaiju No. 8 sẽ là gương mặt tiếp theo.

  Kaiju No.8 sẽ được chuyển thể thành anime

  Manga được công chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, và hiện đã phát hành cận kề đến chương 70. Câu chuyện kể về nhân vật chính Kafka Hibino, khi anh ta cố gắng gia nhập lực lượng phòng thủ của Nhật Bản để chiến đấu với Kaiju. Mặc dù Kafka không thành công trong kỳ thi tuyển sinh của mình nhiều lần, nhưng anh ta vẫn có khả năng biến thành Kaiju hình người khi một Kaiju nhập vào cơ thể anh ta và sử dụng sức mạnh đó để tham gia lực lượng phòng thủ và chiến đấu bên cạnh đồng đội của mình.

  Cùng với thông báo là một video teaser và key visual cho anime. Teaser không thực sự cung cấp nhiều thứ trực quan vì video cho thấy nhiều địa điểm ở Nhật Bản khi số 8 nhấp nháy ở giữa màn hình, kết thúc bằng một cái nhìn thoáng qua về một Kaiju từ xa đang phá hủy một thành phố. Hình ảnh chỉ là một trong nhiều hình ảnh được thấy trong video.

  Tweet thông báo về dự án anime Kaiju No. 8
  Hình ảnh đính kèm trong bài Tweet thông báo về dự án

  Không có nhiều điều khác để nói về phần thông báo vì không có thêm chi tiết nào được đưa ra. Manga đã ra mắt được một thời gian và cực kỳ nổi tiếng, vì vậy anime dự kiến sẽ thành công tốt đẹp. Anime shounen có xu hướng cực kỳ phổ biến và thu hút nhiều sự chú ý và loạt phim chiến đấu này cũng không khác gì so với những loạt phim ra mắt trước đó.

  >>XEM THÊM: 8 nhân vật được 'cải tử hoàn sinh' trong các Anime

  Hãng phim hoạt hình sẽ phụ trách dự án, dàn diễn viên, ngày phát hành và hầu hết các chi tiết khác vẫn chưa được biết. Toho Animation là nhà phân phối của loạt phim, nhưng đó là về mức độ của những gì đã được công bố. Hiện tại, người hâm mộ đang rất hào hứng để chờ đợi thêm các thông báo tiếp theo về anime của phía nhà phát hành. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime ngay nhé!

  Bài liên quan